Gần ngày phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi “tung chiêu độc” gây tò mò khiến khán giả háo hức chờ đợi

Anh cả Trấn Thành, “người lực sĩ” Liên Bỉnh Phát hay “át chủ bài” Ninh Dương Lan Ngọc... sẽ giành chiến thắng chung cuộc trong tập đầu tiên?

Mới đây, Chạy Đi Chờ Chi đã bất ngờ tung đoạn trailer “nhá hàng” cho tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 6/4 này. Chỉ 30 giây nhưng đã khiến khán giả không khỏi “bấn loạn” bởi những hình ảnh cực thú vị và không màng hình tượng của dàn cast. 

Trailer tập 1 Chạy Đi Chờ Chi. 

Trailer mở đầu với phân cảnh xuất hiện đầy “hoành tráng” như phim điệp viên của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Thế nhưng, chưa kịp “định thần”, những hình ảnh sợ hãi, la hét, mếu máo… hoàn toàn trái ngược của dàn cast tiếp tục gây hoang mang cộng đồng mạng: chuyện gì sẽ xảy ra và đâu là thử thách mở màn trong tập đầu tiên?

Các khách mời đều hoang mang vì các thử thách “oái ăm” của chương trình.

Màn xé bảng tên “dữ dội” trong truyền thuyết cũng chính thức “lộ diện” tại phiên bản Việt cùng những khoảnh khắc rượt đuổi kịch tính hơn cả phim hành động và không thua kém gì bản gốc tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Màn xé bảng tên ăn khách tại Running Man Hàn Quốc.

Tập đầu tiên của Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 6/4/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.