Fan phấn khích khi các fanpage lớn của Super Junior tặng quà cực khủng kỷ niệm 13 năm thành lập

Không kém cạnh các fandom hậu bối, E.L.F cũng chuẩn bị những phần quà chu đáo để phát tặng những ai yêu mến Super Junior, cũng là để mừng kỷ niệm 13 năm nhóm thành lập.

Được biết, ngày 6/11/2018 sắp tới là kỷ niệm 13 năm debut của Super Junior – một con số rất ý nghĩa không chỉ với riêng các thành viên mà còn vô cùng đặc biệt với E.L.F. Vào khoảng thời gian đầu thành lập, Super Junior được công bố ra mắt với 13 thành viên đã gây nên nhiều tranh cãi khá lớn. Nhiều người cho rằng, con số 13 không mấy gì may mắn. Không những vậy, Super Junior ban đầu chỉ là một “nhóm nhạc dự án tạm thời.”

Nhưng không phải tạm thời, Super Junior đã cùng nhau đi một chặng đường dài.

Cùng với sự chăm chỉ, nỗ lực tập luyện mỗi ngày, Super Junior đã vươn lên trở thành “ông hoàng của làn sóng hallyu”. Trải qua nhiều sóng gió, fandom của các chàng trai với tên gọi vô cùng E.L.F (Ever Lasting Friend – Tình Bạn Vĩnh Cửu) luôn ở bên cạnh và cùng nắm tay Super Junior vượt qua mọi giông bão.

Hàng nghìn phần quà được các fanpage bí mật chuẩn bị.

Chính vì thế, để kỷ niệm cho con số đặc biệt này, các fanpage của Super Junior tại Việt Nam như: Fanpage Super Junior Vietnamese Fanpage, blog Maknae On Top – KyuHyun Vietnamese Fanpage, page Just SJ – 슈퍼주니어 VietNamese Fanpage, page Like If You Are E.L.F đã cùng cùng nhau thực hiện sự kiện phát quà miễn phí cho những ai yêu mến Super Junior trên khắp cả nước.

Cup holder sẽ được trao đến những ai yêu mến Super Junior.

Dù đa phần các E.L.F đều ở độ tuổi lập gia đình và một số đã sang nước ngoài sinh sống, học tập nhưng tình yêu dành cho Super Junior chưa hề giảm nhiệt. Bằng chứng là, đã có hàng nghìn người tham gia sự kiện. Được biết, món quà mà các fanpage chuẩn bị là những chiếc card nhỏ xinh với chất lượng đúng chuẩn như trong album gốc và các cup holder. Tất cả đều được miễn phí tại Hà Nội (3 – 5/11/2018) và TP.HCM (30/10 – 6/11/2018).

Chưa hết, vào bữa tiệc nhỏ thổi nến cùng sinh nhật Super Junior, được tổ chức tại Hà Nội vào thứ 7 – 3/11/2018 và chủ nhật – 4/11/2018 tại TP.HCM hoàn toàn miễn phí và khi đến nơi, các fan còn được tặng vô vàn món quà nhỏ xinh, ý nghĩa mang về làm kỷ niệm.

Những chiếc card xinh xắn đúng chuẩn chất lượng như card trong album gốc.

Chưa hết, để tăng thêm tình đoàn kết, gần gũi và khắng khít với nhau hơn, các fanpage đã chuẩn bị thiệp mời để E.L.F cùng nhau đến buổi tiệc thổi nến mừng sinh nhật Super Junior. Tại đây, những ai tham gia đều được tặng những món quà xinh xắn. 

Loading...

Được đóng lại.