Fan la ó vì tưởng Lisa (Black Pink) cắt tóc ngắn cũn, Jisoo phán luôn: “Blink thật là dễ lừa!”

Lisa bỗng nhiên thay đổi kiểu tóc làm dân tình hoang mang, hoá ra chỉ là ảnh cũ up lại thôi!

Vốn được biết tới như một “búp bê Barbie sống”, Lisa đã khiến fan lẫn non-fan đều cảm thấy quá quen với mái tóc dài vàng óng mái bằng của mình.

Thế nhưng vào tối ngày hôm qua, Lisa đã tung lên instagram 10,5 triệu lượt follow một tấm ảnh làm thần dân hoang mang tột độ.

Đó là Lisa trong mái tóc ngắn, siêu siêu ngắn. Ảnh đen trắng nên không ai nhìn ra cô nàng có nhuộm tóc hay không… Ngay lập tức, các thuyết âm mưu đã được đưa ra như là Lisa xuống tóc thật hay đội tóc giả thế, Lisa chuẩn bị debut solo sau Jennie hay Black Pink sắp come back, hoặc có một dự án riêng nào đó chăng…?

Quả nhiên, như lời Jisoo đã nói: “Blink thật là dễ lừa!”. Chỉ với một bức ảnh hậu trường đó thôi mà đã xôn xao hết cả lên rồi…

Ai cũng giật mình với mái tóc ngắn của Lisa (Black Pink), nhưng hoá ra chỉ là tóc giả chụp quảng cáo thôi ý mà! - Ảnh 1.

Xin thưa, chỉ trong 2 giây, các Blink chân chính đã nhận ra đây chỉ là ảnh cũ đăng lại của Lisa mà thôi. Kiểu tóc này chính là mái tóc Lisa chụp hình quảng cáo thuốc nhuộm tóc mà Black Pink làm đại diện.

Không chỉ Lisa, mà cả 4 thành viên Black Pink đều thay đổi kiểu tóc để chụp hình cho quảng cáo này. Hẳn nhiên kia là hình ảnh lúc Lisa đang đội tóc giả ấy mà. Thậm chí nó còn là màu tím!

Nhưng nếu Lisa thật sự cắt phăng mái tóc dài thì bạn thấy thế nào? Có phải Lisa vẫn rất xinh đẹp đúng không?

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.