Fan I.O.I, Wanna One phẫn nộ khi “boygroup đàn em” của Produce 101 mùa 4 có tuổi đời đến… 7 năm?

Nếu tin đồn này là sự thật, một cuộc "khẩu chiến" giữa các fan I.O.I, WANNA ONE dành cho Mnet chắc chắn sẽ xảy ra.

Ngay sau khi hợp đồng với “hiện tượng quốc dân” WANNA ONE kết thúc vào hồi cuối tháng 12/2018, Mnet đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện mùa 4 của “Produce 101” nhằm tìm kiếm nhóm nhạc nam thay thế WANNA ONE. Ngay từ đầu năm, nhà đài này đã liên tục nhá hàng những thông tin đầu tiên về “Produce X” – dự án tiếp theo nối tiếp thành công của “Produce 101” mùa 1,2 và “Produce 48”, với mục tiêu lên sóng vào nửa đầu năm 2019.

Sau khi khẳng định sẽ ra mắt mùa 4 của “Produce”, mới đây một nguồn tin cho biết nhóm nhạc giành chiến thắng trong chương trình này sẽ ký một bản hợp đồng độc quyền có thời hạn 7 năm. Đây là tiền lệ chưa từng có đối với các nhóm nhạc xuất thân từ “Produce”.

Mặc dù chỉ là tin đồn, tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng Việt, đặc biệt là các fan của I.O.I và WANNA ONE đều cảm thấy không hài lòng với cách làm việc của Mnet khi cho rằng đã có sự bất công trong việc kí kết hợp đồng khi I.O.I chỉ hoạt động trong 10 tháng, WANNA ONE cũng chỉ 18 tháng và tan rã vào cuối năm 2018 vừa qua.

Mặc dù chỉ là tin đồn, nhưng rất nhiều fan I.O.I và WANNA ONE đều cảm thấy bất công với hợp đồng quá ngắn dành cho 2 hiện tượng này.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.