Fan điên đảo trước khả năng yoga “hoàn hảo” của dàn cast Chạy Đi Chờ Chi trong thử thách ngôn ngữ cơ thể

Còn gì bất ngờ hơn khi dàn trai đẹp Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát giờ đã thoát khỏi hội “ăn hại”, tiến thẳng đến team “ăn điểm”.

Bước vào thử thách rút khăn trải bàn, các thành viên trổ tài biểu diễn kỹ thuật khéo tay lẹ mắt hết sức ấn tượng và kịch tính. Theo đó, sự xuất hiện của những dĩa thức ăn đựng táo, chuối và hoa hồng được đặt trên bàn chính là “chướng ngại vật” ở vòng đấu này. Người nào rút được khăn trải bàn một cách an toàn nhất mà không làm rơi các dĩa đồ ăn sẽ chiến thắng.
Gây ngạc nhiên nhất là Ngô Kiến Huy – chàng trai vốn nằm trong team“ăn hại” nay lại trở thành nhân vật chiếm trọn mọi sự chú ý trong chặng đua này. Từ cú rút khăn khéo léo đến sự quyết đoán của chàng Bắp trong từng động tác đã khiến khán giả phải “há hốc mồm”. Tuy nhiên, thử thách này cũng tập hợp những thành phần “phá game” quen mặt không ai khác ngoài Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Dù vậy, đến cuối cùng thì cả 7 thành viên đều chật vật vượt qua một cách an toàn.

Hết yêu cầu khả năng khéo léo của đôi bàn tay, thử thách tiếp theo trong tập 7 tiếp tục làm khó dàn cast bằng thử thách ngôn ngữ cơ thể. Theo đó, các thành viên sẽ được trao 1 từ khóa và dùng mọi cách diễn đạt thông qua đủ kiểu “khua chân máy tay” sao cho ngôn ngữ cơ thể của tất cả thành viên đều trùng nhau. Dù thử thách có vẻ khó nhằn là vậy nhưng cũng không khiến dàn cast đầu hàng dễ dàng. Hàng loạt những động tác độc lạ cùng những màn thể hiện khả năng yoga có “1-0-2” đã khiến cho khán giả cười không dứt.
Theo trailer tập tiếp theo của chương trình, các phần chơi thú vị của cuộc đua thần giao cách cảm và màn xé bảng tên “thần thánh” trong tập phát sóng tiếp theo sẽ hứa hẹn nhiều pha rượt đuổi kịch tính hơn nữa.
Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi chương trình truyền hình thực tế gồm 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát phát sóng vào lúc 19h30, thứ 7 hàng tuần trên HTV7.
Tập 8 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 1/6 trên kênh HTV7. 
 
Loading...

Được đóng lại.