Erik – Đức Phúc “gây sốt” khi kết hợp vũ đạo của Twice và Black Pink mở màn cho V Heartbeat Live tháng 11

V Heartbeat Live tháng 11 chính thức diễn ra với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ tên tuổi Hàn – Việt gồm Apink, Đông Nhi, Justa Tee – Phương Ly, Chi Pu, Đức Phúc, Erik… tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Đêm nhạc được mở màn bởi tiết mục kết hợp đặc biệt – dance cover “TT (Twice), Ddu-Du Ddu-Du (Black Pink)” của hai thành viên gia đình hoa dâm bụt Erik – Đức Phúc.

Tiếp ngay đó là sân khấu trở lại của Ali Hoàng Dương và nam ca sĩ đã chọn V Heartbeat Live để giới thiệu ca khúc mới của mình – “Xinh lung linh” và 1 bản ballad buồn.

Cũng tại chương trình, Chi Pu sẽ có sân khấu ra mắt cho ca khúc mới lần đầu tiên – “Mời anh vào team em”, đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài vắng bóng. Ca khúc được sáng tác bởi Đạt G, phần hòa âm phối khí do producer Masew đảm nhận hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Bên cạnh đó, Erik cũng sẽ có màn trở lại đầy ấn tượng với ca khúc mới chưa từng được công bố trước đây – “Cổ tích”.

Một phần không thể thiếu trong đêm nhạc chính là những tiết mục ấn tượng của những ca sĩ có bài hát nằm trong Top 50 bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat Rank. Theo đó, JustaTee – Phương Ly sẽ mang đến hit “Thằng Điên” khuynh đảo các trang nhạc suốt thời gian qua, Nguyễn Trọng Tài cùng Sanji mang một luồng gió mới đến V Heartbeat với “Hongkong1”, nữ ca sĩ Hiền Hồ mạnh mẽ nói lên thông điệp “Đừng nói tôi điên”, Nguyễn Trần Trung Quân sâu lắng với “Màu nước mắt” có sự đầu tư mạnh về dàn bè và dàn nhạc dây, và tác giả “Túy âm” Xesi thể hiện ca khúc lọt top nhiều tuần liền – “Vô tình”.

JustaTee – Phương Ly
Nguyễn Trọng Tài
Hiền Hồ
Nguyễn Trần Trung Quân
Xesi

Là nghệ sĩ khách mời đặc biệt, Đông Nhi mang đến loạt hit mới nằm trong album kỷ niệm 10 năm ca hát của cô gồm: “Xin lỗi anh quá phiền”, “Trách ai bây giờ” và “Giả vờ say”.

Cũng là một khách mời của V Heartbeat Live tháng 11, Đức Phúc lần đầu tiên biểu diễn mash-up “Ánh nắng của anh – Còn yêu đâu ai rời đi” cùng dàn nhạc cổ điển 25 người.

Như một món quà “đẳng cấp” trong mỗi bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn của V Heartbeat Live, chương trình tháng 11 sẽ chào đón nhóm Apink – nhóm nhạc nữ với các thành viên rất được yêu thích tại Việt Nam mang đến 3 ca khúc vô cùng quen thuộc dành cho Pink Panda Việt – fandom của nhóm gồm: “Mr Chu”, “Five”, “I’m so sick”.

Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive, tại: https://www.vlive.tv/video/97517. Fansign của Apink livestream tại: https://www.vlive.tv/video/97518 

Đêm nhạc tại:

V Heartbeat Live được tổ chức theo V Heartbeat Rank – bảng xếp hạng của Vlive dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Today (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat). 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V Heartbeat và concert sắp tới, hãy theo dõi V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng Vlive, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.  

Loading...

Được đóng lại.