Dưới bàn tay trang điểm của chuyên gia người Thái, nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang trông khác lạ bất ngờ

0

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang dường như đang vô cùng bận rộn với cương vị của một Hoa hậu tại đất nước Thái Lan. Lịch trình của cô ở Thái Lan còn nhiền hơn cả ở Việt Nam. Chính vì lịch trình ở Thái quá dày nên Hương Giang đã phải lựa chọn một chuyên viên trang điểm Thái Lan để giúp cô chuẩn bị vẻ ngoài lộng lẫy và hoàn hảo nhất khi xuất hiện trước công chúng.

Và mới đây, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ hình ảnh của mình được “biến hình” trước kỹ nghệ trang điểm của chuyên gia người Thái. Dưới bàn tay phù phép của chuyên gia người Thái, nàng Hậu của chúng ta vẫn rất xinh đẹp lộng lẫy nhưng đúng là cách trang điểm thay đổi là nhan sắc cũng khác lạ đôi chút so với thường ngày.

Nhan sắc của Hương GIang có thay đổi đôi chút qua bàn tay trang điểm của chuyên gia người Thái: Natinut Kittikrongnapa.
Ở Thái, phái đẹp rất chuộng son môi màu nude, đôi mắt kẻ eyeliner sắc lẹm và hàng mi cong vút sắc sảo…
Hương Giang cũng được chuyên gia trang điểm theo phong cách này. Tuy nhiên vì Hương Giang đang bị sút cân nên hiện tại người đẹp khá gầy, có phần hơi xanh xao, cách trang điểm tông nude như thế này khiến gương mặt cô thêm nhọn và dài hơn.
Một lần khác Hương Giang cũng được chuyên gia người Thái Nontapat trang điểm.
Vẫn là tông trang điểm màu nhạt với son hồng phấn bóng sáng, hai bên gò má hồng hào, nhìn gương mặt của Hương Giang đầy đặn hơn.

Đúng là qua bàn tay trang điểm của chuyên gia người Thái và người Việt Nam, thì nhan sắc của Hương Giang thay đổi đôi chút.

Cũng là tông trang điểm ngọt ngào, quyến rũ nhưng khi chọn màu son cam san hô dạng kem lỳ theo cách chuyên gia Việt thay vì màu cam bóng sáng là nhan sắc của Hương Giang sắc sảo, quyến rũ hơn.
Thay đổi một chút trong cách trang điểm của chuyên gia Thái (ảnh trái) và Việt Nam (ảnh phải) là đã có được hai nhan sắc hoàn toàn khác nhau. Phong cách của chuyên gia người Thái nhìn Hương Giang trẻ trung, nữ tính nhưng mặt lại cón cảm giác hơi gầy và nhọn, còn cách trang điểm của ekip Việt nhìn Hương Giang gợi cảm quyến rũ hơn.
Chắc chắn người hâm mộ không thể quên được nhan sắc lộng lẫy, kiêu sa của Hương Giang với tông trang điểm màu đỏ sắc sảo qua bàn tay của ekip người Việt.
Gương mặt của Hương Giang đúng là rất hợp với kiểu trang điểm nhấn vào son đỏ đậm và đôi mắt sắc sảo (ảnh phải) trong khi kiểu trang điểm của chuyên gia Thái lại chọn son hồng đào bóng sáng tôn được nét trẻ trung, ngọt ngào của nàng Hậu (ảnh trái).

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.