Được toàn siêu sao thế giới chọn diện, thế nên chẳng mấy bất ngờ khi NTK Công Trí lại xuất hiện trên Vogue Anh

Dù đã ra mắt hơn 1 năm trước, ấy thế mà danh tiếng của BST "Em Hoa" vốn được NTK Công Trí ra mắt tại Tokyo Fashion Week vẫn không hề giảm sút.

Được ca tụng là “người anh cả của làng mốt Việt”, NTK Công Trí luôn giữ vai trò tiên phong cho những nét mới lạ của thời trang đương đại. Nét đặc trưng tạo dựng nên tên tuổi của anh chính là những bộ sưu tập được kiến tạo từ hàng loạt ý tưởng “không giống ai” kết hợp với kỹ thuật cắt, may hiện đại, tinh tế xen lẫn những nghệ thuật truyền thống như thêu, kết hạt… hết sức kỳ công, tỉ mỉ đúng điệu haute couture (thời trang cao cấp).

Chính nhờ tư duy sáng tạo không giới hạn mà Công Trí đã được tôn vinh trên hàng loạt chuyên trang uy tín như Vogue Mỹ hay sách ảnh thời trang danh tiếng, thậm chí mới đây nhất anh còn xuất hiện trong ấn bản Vogue Anh Quốc số tháng 12.

NTK Công Trí vui mừng chia sẻ thành quả mới nhất trên tạp chí Vogue Anh.
NTK Công Trí được giới thiệu là một trong những tên tuổi đáng nể nhất của làng mốt Việt nói riêng cũng như Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á nói chung. Những BST của anh không chỉ tôn vinh vẻ đẹp đương đại hay tính thanh lịch, mà còn ẩn chứa nhiều câu chuyện hấp dẫn. Trong đó thì “Em Hoa” – BST No.10 đã tạo được tiếng vang trên toàn thế giới, giúp cho cái tên Công Trí đến gần hơn với giới siêu sao như Rihanna hay Katy Perry.

Được toàn siêu sao thế giới chọn diện, thế nên chẳng mấy bất ngờ khi NTK Công Trí lại xuất hiện trên Vogue Anh - Ảnh 3.
Ra mắt từ tận tháng 3 năm 2017, thế nhưng “Em Hoa” vẫn đang giữ được sức hút mãnh liệt đối với giới mộ điệu toàn cầu.

Hiện NTK Công Trí chưa hé lộ thêm bất kỳ BST Haute Couture nào khác, anh đang chuyên tâm cho vô vàn dự án xoay quanh giới siêu sao toàn cầu như Katy Perry, Rihanna, Gwen Stefani…

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.