Được làm tóc ở salon Twice thường làm, trông Mẫn Tiên xinh tuyệt đối, chẳng kém gì idol Hàn Quốc

Mẫn Tiên bình thường đã rất xinh nhưng khi được làm tóc chỉn chu thì nhan sắc còn lên hương gấp bội, nói không ngoa thì chẳng kém gì các idol nổi tiếng.

Ai theo dõi Mẫn Tiên bấy lâu đều biết, cô bạn này là người khá đơn giản trong phong cách. Từ cách ăn mặc, đầu tóc luôn chừng mực, đáng yêu vừa đủ. Nhưng con gái ấy mà, phàm những cô bình thường giản dị nhất thì đến lúc làm tóc, tô vẽ cẩn thận sẽ “lên hương” khó nhận ra.

Thường ngày, Mẫn Tiên gần như chẳng bao giờ uốn xoăn, sấy phồng cầu kỳ mà chỉ để tóc thẳng, khi thì xõa, khi thì buộc/búi cực kỳ đơn giản. Những lúc thế này, trông cô gần gũi và giản dị như một cô bé tuổi teen bình thường.

Thi thoảng lắm nếu đi chơi, Mẫn Tiên sẽ uốn xoăn nhẹ phần đuôi để thêm xinh nhưng số lần cô bạn này chịu tạo kiểu cho tóc rất hiếm.

Tới chuyến đi Hàn gần đây, khi có cơ hội làm tóc trong salon thường làm tóc cho Twice, người ta mới thấy Mẫn Tiên xinh hẳn lên. Phần mái được sấy bồng bềnh siêu nữ tính, đuôi cũng được uốn nhẹ nhàng, trông Mẫn Tiên thu hút hơn hẳn mà không hề bị già.

Nói không ngoa, Mẫn Tiên như thế này thì có kém gì các idol Kpop đâu, chẳng qua là bình thường cô không thích chưng diện thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.