Được Hà Hồ, Châu Bùi, Decao lăng xê nhiệt tình, đây có lẽ sẽ là đôi sneaker hot hit mùa Thu Đông năm nay

Dù có giá thành không hề rẻ nhưng Gucci Flashtrek vẫn được các tín đồ thời trang trong nước hết mực yêu thương, dự là sẽ còn gây sốt trong thời gian tới.

0

Từ giữa năm 2017 đến nay, xu xướng “dad sneaker”, hay hiểu nôm na là trend đi giày sneaker có thiết kế hơi “cồng kềnh” đang hot hơn bao giờ hết. Sau thành công của Balenciaga Tripple S, Louis Vuitton Archlight… các thương hiệu thời trang từ bình dân tới cao cấp đều thi nhau ra mắt vài mẫu “dad sneaker” cho riêng mình.

Còn Gucci – một trong những nhà mốt được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua, họ cũng đã có một siêu phẩm của riêng mình, mang tên “Flashtrek”.

Được Hà Hồ, Châu Bùi, Decao lăng xê nhiệt tình, đây có lẽ sẽ là đôi sneaker hot hit mùa Thu Đông năm nay - Ảnh 1.

Đại diện Flashtrek trên thực tế nằm trong BST Xuân/Hè 2018 của nhà Gucci. Tuy cũng thuộc dòng “dad sneaker” nhưng lại có form dáng dễ chịu hơn nhiều so với những thương hiệu khác. Điểm thú vị của sản phẩm này có lẽ chính là những chi tiết khá vương giả trên khắp phần thân giày. Phần đế cao, chắc chắn cũng là một điểm cộng, giúp bạn ăn gian được chiều cao đáng kể.

Được Hà Hồ, Châu Bùi, Decao lăng xê nhiệt tình, đây có lẽ sẽ là đôi sneaker hot hit mùa Thu Đông năm nay - Ảnh 3.

Tuy có giá thành không hề rẻ, khoảng hơn 37 triệu đồng chưa kể thuế nhưng đây vẫn là đôi giày được nhiều tín đồ thời trang Việt Nam yêu thích như Hà Hồ, Lý Quí Khánh, cặp đôi Châu Bùi & Decao hay ca sĩ Tóc Tiên đặc biệt yêu thích. Riêng Hà Hồ, cô thậm chí còn sở hữu vài bản phối màu khác nhau, để tiện mix đồ theo từng hoàn cảnh, từng phong cách.

Với sự lăng xê rầm rộ thế này, đây rất có thể sẽ là hot item trong mùa thu đông tới.

Được Hà Hồ, Châu Bùi, Decao lăng xê nhiệt tình, đây có lẽ sẽ là đôi sneaker hot hit mùa Thu Đông năm nay - Ảnh 6.
Được Hà Hồ, Châu Bùi, Decao lăng xê nhiệt tình, đây có lẽ sẽ là đôi sneaker hot hit mùa Thu Đông năm nay - Ảnh 7.
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.