Đúng ngày sinh nhật, Rosé (Black Pink) bất ngờ bị “khui” đang hẹn hò Jungkook (BTS) với bằng chứng gây sững sờ này

Nhiều fan cho rằng, có sự mập mờ giữa Rosé (Black Pink) và Jungkook (BTS) khiến nghi vấn cả 2 đang hẹn hò càng có cơ sở.

Mới đây, tin đồn hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (Black Pink) bất ngờ bị Netizen làm dậy sóng trở lại. Cụ thể, tối ngày 10/2, giọng ca chính của Black Pink đã tung ra bản cover “Eyes Closed” với ảnh bìa là hình một bông hoa hồng. Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đồng thời cũng gắn với hình ảnh của Rosé từ trước đến nay. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải nói, nếu như Jungkook (BTS) bất ngờ lên fancafe giới thiệu cuốn sách “Little Prince”. Đây là một tác phẩm văn học nổi tiếng kể về một cậu bé sống cùng cây hoa hồng trên một hành tinh. Nhiều fan cho rằng em út BTS đang ám chỉ bản thân là hoàng tử bé, còn cây hoa hồng chính là thành viên Black Pink.

MV cover “Eyes Closed” của Rosé (Black Pink):

Bức ảnh do Jungkook đăng tải khiến dân tình “dậy sóng”.

Chưa dừng lại ở đó, Netizen cũng nhanh chóng lục lại những bài đăng trước đây của hai thần tượng nổi tiếng, và phát hiện ra một số điểm đáng ngờ cũng liên quan tới loài hoa này. “Maknae vàng” từng chọn hình ảnh 2 bông hồng làm hình vẽ trên tay vào ngày 15/08/2018 giống y hệt bức ảnh mà Rosé từng đăng tải lên Instagram cá nhân ngày 02/08/2018 khiến dân tình càng nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Điểm trùng hợp của 2 bức ảnh mà Rosé và Jungkook từng đăng tải.

Hiện loạt chi tiết trùng hợp trên khiến nhiều khán giả không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của Jungkook và Rosé, tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp vì cả cuốn sách “Little Prince” lẫn hoa hồng đều rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. 

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.