Đứng chụp trên cầu đã xưa, nay giới trẻ ùn ùn kéo nhau xuống chân cầu chụp

Càng ngày, giới trẻ càng phát hiện ra vô số cảnh đẹp để sống ảo, hết lên rừng, xuống biển đến cả chân cầu nếu biết cách tạo dáng cũng sẽ cho ra đời những tấm hình "chất" nhất quả đất.

Nếu bạn đang ở Sài Gòn mà muốn đổi gió đi đâu đó về miền Tây thì An Giang chính là một gợi ý. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 200km, di chuyển bằng xe ô tô khoảng chừng 6 giờ đồng hồ là bạn đã có thể hòa mình vào thiên nhiên miền Tây sông nước và thưởng thức những món ăn đặc trưng nơi đây.

An Giang luôn là cái tên chưa bao giờ hết hot trên bản đồ du lịch miền Tây. Đến đây bạn có thể tham quan rừng tràm Trà Sư, hàng thốt nốt cao vút hay những ngôi chùa “cầu gì được nấy”, chưa hết, vùng đất này còn sở hữu rất nhiều góc check-in xịn xò mà bạn chưa biết nữa đấy.

Tọa độ sống ảo mới đây nhất chính là chân cầu Vàm Cống. Đừng nghĩ chân cầu đầy rác hay dơ bẩn, nơi đây mọc toàn cỏ dại, checkin sống ảo bao đẹp. Không tin bạn có thể xem loạt ảnh sống ảo dưới đây.

Đứng vào background chân cầu Vàm Cống là có ngay ảnh đẹp

Đây là hình ảnh bên trên của cầu Vàm Cống. Đây là cây cầu dây văng nối các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp với TP. Hồ Chí Minh. Phía dưới chân cầu mới là thiên đường sống ảo cho giới trẻ. Ảnh: Lâm Vĩnh Thiên.

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 3.
Ảnh: @vu_dphan.
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 1.
Background sống ảo hoàn toàn thiên nhiên, thế nên chẳng cần tạo dáng cầu kì hay trang phục rườm rà, chỉ cần đứng vào giơ máy lên là có ngay ảnh đẹp.

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 2.
Cầu Vàm Cống bắc qua dòng sông Hậu có chiều rộng 26,5m. Ảnh: @vu_dphan
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 4.
Ảnh: @vu_dphan
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 5.
Chỉ với những chiếc trụ bê tông chắc nịch ở phần móng cầu cùng với bãi cỏ xanh rì phía dưới , ít ai có thể nghĩ nó lại trở thành góc chụp “thần thánh” như thế. Ảnh: @khacbinh2603
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 6.
Ảnh: l.m.duong

Đường đi đến cầu Vàm Cống không có gì quá rắc rối, nếu xuất phát từ Sài Gòn, bạn đi dọc hướng đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương rồi đến quốc lộ 62. Tiếp đến thì đi dọc quốc lộ N2, qua khỏi Mỹ Thọ rồi tiếp tục đi quốc lộ N2B thì sẽ đến được cầu Vàm Cống.

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn nơi đây làm địa điểm sống ảo, không tin cứ dạo một vòng quanh Instagram mà xem: 

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 8.
Thời điểm chụp hình đẹp nhất ở đây là vào buổi sáng. Ánh sáng mặt trời chiếu vào những giọt sương trên bãi cỏ lấp lánh. Ảnh: @khacbinh2603
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 9.
Ảnh: @nhuanhanh96
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 10.
Ảnh: l.m.duong
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 12.
Ảnh: nghiem7265
Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 13.
Ảnh: @mooli.mt
Đứng vào background chân cầu Vàm Cống là có ngay ảnh đẹp
Đứng vào background chân cầu Vàm Cống là có ngay ảnh đẹp
Ảnh: Hữu Trọng

Ngay khi các bức ảnh này chia sẻ, dường như cộng đồng mạng cũng khá quan tâm và đưa ra nhiều lời bình luận: 

– Sau khi hình này được share rộng rãi, nơi đây sẽ trở thành bãi rác.

– Mình đã phát hiện views này rất lâu rồi mà chưa có dịp ghé sống ảo.

– Lại thêm 1 địa điểm đẹp cho bọn sống ảo trong đó bao gồm cả tao.

– Nào về triển liền nè!!!

– Muốn làm 1 chuyến Long Xuyên ghê!

– Quê mình nhiều cảnh đẹp thật, mọi người nhớ ghé chơi nha.

Vàm Cống không phải là cây cầu dây văng đầu tiên bắc qua sông Hậu nhưng cây cầu này có vị trí quan trọng khi nối An Giang, Đồng Tháp… với vùng đất Tây Đô. Do đó đây là công trình được người dân mong chờ hơn bao giờ hết. Không những thế, view chụp ảnh ở chân cầu cũng rất lý tưởng, đừng nghĩ rằng gầm cầu chỉ toàn rác rến hay chỉ sỏi đá đá bừa bộn. Nếu một lần ghé ngang chiếc cầu này thì đừng quên dừng lại để checkin sống ảo nhé!

Loading...

Được đóng lại.