Đoán Tuổi Như Ý: Không chỉ bị bạn thân bỏ theo Hương Giang, Huỳnh Lập còn bị Đại Nghĩa “mời” ra về

Ở tập 2 "Đoán Tuổi Như Ý", Huỳnh Lập và Hương Giang sẽ đấu trí với nhau để có điểm số cao cho đội của mình.

Nếu tập 1 Hoa hậu Hương Giang và nam ca sĩ Thanh Duy đối đầu cùng nhau trong chương trình “Đoán Tuổi Như Ý” thì ở tập 2, Huỳnh Lập và Hương Giang là hai nghệ sĩ chủ nhà sẽ đấu trí với nhau.

Ngay khi xuất hiện, cả Quang Trung và Quốc Khánh đều đồng loạt xin về cùng một đội với Hoa hậu Hương Giang dù là bạn bè thân thiết với Huỳnh Lập. Trước đó, Hương Giang cũng cắc cớ: “Hình như Huỳnh Lập đưa hết họ hàng, bà con vào chương trình hay sao ấy?”, Huỳnh Lập ngay lập tức “chặt chém” lại: “Đúng, đúng, em như vậy, em đưa vô hết đó, chị muốn nói gì thêm nữa?”. “Thầy giáo mưa” phiên bản lỗi Quang Trung nhất quyết xin đồng hành cùng Hương Giang. Quốc Khánh buộc phải về với Huỳnh Lập.

Vừa trở về chỗ ngồi, Quốc Khánh đã bị Huỳnh Lập làm khó và chê bai trang phục lòe loẹt và ép lựa chọn: “Đi về” hoặc “Ở trần quay hình”. Tuy nhiên, Đại Nghĩa ngay lập tức đã giải vây bằng cách: “Anh đưa thêm một sự lựa chọn nữa là, em cứ ngồi đó và Huỳnh Lập đi về” khiến tất cả mọi người tại trường quay cười ồ lên thích thú.

Trong tập 2 này, hai đội chơi Hương Giang – Quang Trung và Huỳnh Lập – Quốc Khánh liên tục bị đánh lừa suy đoán bởi các khách mời giấu tuổi được hóa trang rất kỹ lưỡng cũng như thể hiện diễn xuất, tài năng của mình rất chuyên nghiệp từ nhạc sĩ, giáo viên dạy khiêu vũ, dancer và nhóm vô địch về bộ môn yoyo. 

Tập 2 của chương trình “Đoán Tuổi Như Ý” sẽ được phát sóng 11h trưa 8/12 trên kênh VTV3. 

Loading...

Được đóng lại.