DJ Snake bỏ theo dõi Lisa (Black Pink), nguyên nhân hé lộ khó tin đến buồn cười

Các động thái mới nhất của DJ Snake trên Instagram của khiến người hâm mộ không ngừng lo lắng.

Mới đây, Kpop fan đã không khỏi vui mừng khi “thính” hợp tác giữa DJ Snake và Black Pink liên tục được nam Dj cập nhật trên Instagram. Những tưởng sắp tới, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một “siêu phẩm” Á – Âu đến từ các nghệ sĩ đình đám, thì các động thái đến từ cả fandom Black Pink và nam DJ khiến cho không ít người cảm thấy một tương lai xám xịt cho ca khúc còn chưa được ra mắt.

Cụ thể trước đó, “phù thủy” EDM đã theo dõi instagram của Lisa sau khi xem vũ đạo “Taki Taki” của mỹ nhân sinh năm 1997 được phát hành. Đây là ca khúc của DJ Snake, Selena Gomez, Ozuna, Cardi B hợp tác gây bão trong thời gian qua. Tiếp theo đó anh chàng cũng bình luận dưới bài viết của em út Black Pink, DJ gốc Pháp còn tweet lại fan dưới bài viết về Lisa với dòng trạng thái “Queen Lisa”. Việc chỉ theo dõi Lisa đã khiến một bộ phận fan Black Pink vào “khủng bố” Instagram của DJ Snake, khiến nam DJ lên phần Story phản pháo rằng: “Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ”, và ngay lập tức, anh hủy luôn theo dõi Lisa.
DJ Snake bỏ theo dõi Instagram của Lisa khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
Có thể thấy sau khi bỏ theo dõi Lisa, anh chàng còn đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân và với dòng trạng thái này fan Lisa đã tìm ra nguyên nhân DJ Snake bỏ theo dõi. Bởi vì một số thành phần fan only của 3 thành viên còn lại đã nhắn tin cho DJ Snake yêu cầu anh chàng theo dõi cả 4 thành viên đã khiến DJ Snake khó chịu và quyết định bỏ theo dõi cả Lisa.
Chỉ vì sự ích kỷ của một bộ phận fan only đã khiến màn hợp tác của DJ Snake và Black Pink sẽ khó được ra mắt.

Hiện tai, nhiều người hâm mộ đã vào hẳn trang Instagram cá nhân của DJ Snake để xin lỗi nam nghệ sĩ, đồng thời hi vọng DJ Snake sẽ bớt giận và tặng chúng ta một màn kết hợp đỉnh cao trong tương lai gần.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.