Định mệnh là có thật: Jennie và Kai đã đẹp đôi lại còn hợp trong khoản mê croptop nữa

Hợp nhau trong rất nhiều khoản và đến cả sở thích của Jennie lẫn Kai cũng có điểm tương đồng khá thú vị.

Jennie và Kai – tưởng là hai người chẳng liên quan đến nhau nhưng hóa ra, họ lại có nhiều điểm tương đồng hơn chúng ta tưởng. Từ việc Jennie là sự cộng hưởng từ hai hình mẫu lý tưởng của Kai, đến việc họ cùng thích ăn gà, yêu động vật, thích nuôi chó hay đến việc cả hai cùng rất mê… croptop, tất cả tựu chung lại, khiến cư dân mạng phải ngầm gật gù rằng: công nhận Jennie và Kai đúng là sinh ra để dành cho nhau.

Jennie có thể bị dèm pha là chảnh chọe hay kiêu kỳ nhưng có một sự thật, mà kể cả anti-fan cũng không chối bỏ được: vóc dáng của cô quá đẹp. Mảnh mai, săn chắc, chân dài và eo lại thon, đây chính xác là những gì các cô gái hằng ao ước. Chính vì sở hữu vòng 2 siêu bé nên Jennie cũng chẳng ngại gì mà không diện croptop suốt ngày. Trang phục trình diễn của cô nàng, cứ 10 bộ thì phải 8 bộ có croptop, bạn cứ để ý kĩ kiểu gì cũng thấy…

Không chỉ vậy, ngoài đời thực, Jennie cũng tích cực diện kiểu áo siêu ngắn khoe eo này. Được biết, trang phục đi diễn thì là do stylist chọn chứ đồ thường ngày thì phần lớn là do chính cô nàng chọn. Điều đó cho thấy, việc Jennie mê đắm croptop là có thực.

Và trùng hợp đến kỳ lạ, Kai cũng nổi tiếng với danh hiệu “Mr. Croptop”. Đơn giản là bởi, anh gần như là nam idol hiếm hoi đặc biệt thích kiểu áo ngắn cũn cỡn này. Các fan kháo nhau rằng, những lần Kai mặc croptop đều là những lần anh tự chọn trang phục, chứ không hề có sự “nhúng tay” của stylist. Bởi mới nói, Jennie và Kai hợp nhau vô cùng, chỉ là chúng ta chưa tìm hiểu ra hết mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.