Đẹp hết phần thiên hạ, Angela Baby để tóc tết chóe lóe cùng áo phông thôi cũng khiến dân tình trầm trồ

0

Angela Baby là 1 trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Dù câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của cô vẫn gây ồn ào, nhưng không thể phủ nhận bà mẹ 1 con sở hữu nhan sắc hoàn hảo không tì vết. Điển hình như sự kiện mới đây mà cô nàng tham dự, dù để kiểu tóc tết đan dây len dị biệt, mặc áo đơn giản thôi mà nhan sắc và thần thái của Angela Baby vẫn khiến dân tình phải xuýt xoa, trầm trồ.

Angela Baby vừa xuất hiện ghi hình trong show “Người máy tranh bá”.
Nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của bà mẹ 1 con lại tiếp tục khiến dân tình phải trầm trồ.

Tuy nhiên nhiều người lại chú ý đến kiểu tóc tết màu mè của cô nàng, kiểu tóc đã dị biệt, lại đan dây màu mè, vừa búi vừa thả độc đó nên cô lại càng nổi bật.

Kể cả trong loạt ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa, Angela Baby chỉ mặc áo phông trắng và để tóc tết thôi mà nhan sắc của cô vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa. Loạt ảnh hậu trường do chính Angela Baby công bố cũng cho chúng ta thấy cận cảnh kiểu tóc tết Hip hop dị biệt của bà mẹ 1 con, hóa ra cô nàng đã tận dụng dây len màu sắc để tạo được kiểu tóc độc đáo trên.

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ vậy nên dù có để kiểu tóc dị biệt cũng chẳng thể dìm được Angela Baby.
Thậm chí chẳng cần trang điểm hay ăn vận cầu kì, chỉ diện áo phông trắng thôi mà thì cô vẫn đẹp hoàn hảo.
Cận cảnh mái tóc tết Hip hop đan dây màu mè của Angela Baby. Ở bức ảnh cận cảnh, chúng ta càng dễ thấy sự phức tạp, kỳ công của kiểu tóc này. Cô nàng đã tận dụng chính dây len để tết nên kiểu đầu này.
Để có được kiểu tóc độc đáo như vậy, Angela Baby đã cần đến sự trợ giúp của 3 chuyên gia làm tóc và chuẩn bị đống dây len màu mè dài cả mét.

Tổng hợp/Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.