Đến Mỹ là Jennie tự động bật chế độ xanh lá với loạt outfit đúng chuẩn “bánh bao chiên lá dứa”

Thay vì chỉ mặc đồ trắng/đen hay các tông cơ bản như khi còn ở Hàn thì dạo gần đây, Jennie lại tuyệt đối ân sủng các loại áo quần tông xanh. Thậm chí, layout makeup của cô cũng ít nhiều ảnh hưởng bởi sở thích này.

Người ta vẫn nói, nhập gia tùy tục và hẳn, Jennie Kim là cô gái hiểu khá rõ tư tưởng này. Biết rằng sẽ đóng đô ở Mỹ một thời gian, “bánh bao” nhà YG cuối cùng cũng chịu bứt phá ra khỏi vòng an toàn của bản thân, ít nhất là trong khoản street style. Jennie bắt đầu mạnh dạn mix đồ nổi, thay vì cứ luẩn quẩn với các set trắng/đen hay trung tính thường thấy. Và kết quả, các fan được chiêm ngưỡng một bé “bánh bao chiên lá dứa” rất đáng yêu với những lần biến hóa với đồ xanh cực dịu mắt.

Đây là cách “lên đồ” thường thấy của Jennie, đa phần thiên về các tông trắng/đen hoặc những màu cơ bản, họa hoằn lắm cô nàng mới mặc đồ vàng tươi sáng.

Nhưng cứ sang Mỹ là Jennie như một tín đồ màu xanh đích thực, đồng thời khởi động luôn chế độ xa lánh với những tông neutral bình thường…

Mở màn cho công cuộc phủ xanh tủ đồ là chiếc áo crop top xanh neon hơi ngả chút vàng này. Để tổng thể hòa hợp, bé bánh bao đã mix cùng quần nỉ đen và sneaker trắng, những lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Đến Mỹ là Jennie tự động bật chế độ xanh lá với loạt outfit đúng chuẩn bánh bao chiên lá dứa - Ảnh 3.
Sau này, Jennie bắt đầu bạo hơn, cô bắt đầu “chơi đùa” với những tông xanh gắt hơn nữa. Điển hình là có một hôm đi nghe nhạc ở Coachella, cô sẵn sàng mặc váy bodycon xanh neon chóe nhất hội. Danh hiệu “bánh bao chiên lá dứa” cũng từ đó mà ra.
Đến Mỹ là Jennie tự động bật chế độ xanh lá với loạt outfit đúng chuẩn bánh bao chiên lá dứa - Ảnh 4.
Vẫn là tông xanh neon ấy nhưng để mọi thứ dịu mắt hơn, Jennie đã mix cùng với áo khoác trắng, sneaker trắng và quần jeans xanh.

Việc kết hợp áo/váy xanh chói chang với những item nhạt màu có vẻ là công thức được Jennie áp dụng khá nhiều đợt này. Đôi khi để set đồ thú vị hơn, cô cũng sẽ nhấn thêm bằng phụ kiện hoặc giày dép cùng tông.

Cơn cuồng màu xanh của Jennie có lẽ không chỉ dừng ở việc mua quần áo. Trên thực tế, cô cũng từng thử nhuộm xịt chân tóc và đánh mắt tông xanh. Và, kết quả cũng… ổn đấy chứ. Cứ tạm tắt chế độ xa lánh với những item an toàn đi, vì xem chừng Jennie đang vào guồng với chế độ xanh lá rồi.

Tổng hợp / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.