Đây là biểu cảm của Jennie (Black Pink) trong lần đầu vào bếp nấu cơm: Khi “công chúa” hóa thành gái nội trợ

Tưởng rằng sẽ rất nhạt nhưng có ai ngờ, Jennie (Black Pink) vẫn vô cùng mặn mòi với loạt biểu cảm đáng yêu khi tham gia chương trình thực tế.

Tối ngày 14/12, show thực tế “Village Survival, The Eight” đã lên sóng tập 5. Tiếp nối diễn biến ở những phần trước, Jennie tiếp tục cuộc hành trình cùng các đàn anh đàn chị như: Yoo Jae Suk, Kim Sang Ho, Yang Se Hyung, Lim So Hyang, Kang Ki Young, Song Kang để khám phá những điều bí mật tại ngôi làng Michuri.

Trong tập này, Jennie được giao cho thử thách vừa nấu cơm vừa sơ chế khoai tây. Những tưởng đây là một thử thách “dễ chơi” nhưng với giọng ca sinh năm 1996, đó lại là nhiệm vụ khó nhằn vì từ trước đến giờ cô nàng chưa bao giờ vào bếp.

Mặc dù đã thú nhận chưa bao giờ nấu cơm nhưng “vựa muối” Yoo Jae Suk cũng rất biết cách “kiếm chuyện” khi gài Jennie rằng cơm cháy, khiến “gà cưng YG” phải liên tục chạy vào bếp để xem cơm chín tới đâu. Cùng với các nghệ sĩ khác chuẩn bị bữa ăn, Jennie đã thực sự kiến khán giả được dịp “cười no bụng” vì quá đỗi dễ thương.

Dù rất lo lắng vì chưa từng nấu cơm trước đây nhưng thật may mắn là thử thách dành cho Jennie đã thành công và các thành viên khác đều thưởng thức rất ngon miệng.

Biểu cảm đáng yêu của Jennie khi ăn món cơm do chính tay mình nấu.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.