Dàn sao Việt hội ngộ chúc mừng Á khôi Mai Diệu Linh khai trương viện thẩm mỹ Jollie D

Buổi lễ khai trương viện thẩm mỹ Jolie D của Á khôi Mai Diệu Linh có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Angela Phương Trinh và các đồng nghiệp, khách hàng thân thiết.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Angela Phương Trinh, siêu mẫu Quỳnh Hoa, MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng nhiều nghệ sĩ, doanh nhân đã góp mặt chung vui cùng Á khôi Mai Diệu Linh trong buổi lễ khai trương thẩm mỹ viện và hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D tọa lạc tại 426 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.

Sau 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Á khôi Mai Diệu Linh là tên tuổi nổi bật trong thị trường làm đẹp nước nhà. Xuất phát từ niềm đam mê làm đẹp cho bản thân nói riêng và phụ nữ nói chung, nữ doanh nhân 8X gốc Hà Thành đã sở hữu cho mình 2 thẩm mỹ viện tại Hà Nội và TP.HCM.

Tiếp nối thành công, Mai Diệu Linh tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chiến lược kinh doanh dài hơi khi xây dựng hệ sinh thái thẩm mỹ toàn diện Jollie D trên toàn quốc.

Bên cạnh Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Angela Phương Trinh buổi khai trường còn có sự xuất hiện của các đồng nghiệp, khách hàng thân thiết đã dành nhiều lời chúc may mắn đến Á khôi Mai Diệu Linh.

Hoa hậu Hương Giang và Angela Phương Trình bày tỏ sự thích thú với chiến lược kinh doanh của Mai Diệu Linh khi mong muốn xây dựng một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp toàn diện, đẳng cấp cho khách hàng; tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong việc làm đẹp. 

Hai người đẹp hi vọng hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D sẽ nhanh chóng trở thành địa điểm làm đẹp uy tín và tin yêu từ quý khách hàng.

Thay mặt Mai Diệu Linh và Jollie D, Hoa hậu Hương Giang và Angela Phương Trinh đã gửi đến khách mời tham dự sự kiện nhiều phần quà giá trị để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Jollie D.

Doanh nhân Mai Diệu Linh cho biết, Công ty TNHH Jollie D đang tiến hành làm thủ tục nâng cấp thành Công ty Cổ phần Hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D Việt Nam với vốn điều lệ 80 tỷ đồng. Dự kiến sau 3 năm, Jollie D hướng đến thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán. Nữ doanh nhân này kỳ vọng thương hiệu sẽ phát triển rộng rãi tại thị trường trong nước.

Á Khôi Mai Diệu Linh

VIỆN THẨM MỸ JOLLIE D
Hồ Chí Minh : 426 Võ Văn Tần, P5, Q.3
Hà Nội : 79 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng
www.jolliedclinic.vn
www.facebook.com/jolliedclinic.vn
Hotline : 19006950 – 0907833266 – 0982594266 

Loading...

Được đóng lại.