Jun Thỏ cực lầy lội với hot trend “Cục xì lầu ông bê lắp”

Hot trend "Cục xì lầu ông bê lắp" đang gây điên đảo cộng động mạng và là một thánh "lầy" thì Jun Phạm không dễ dàng gì bỏ qua trend này.

“Cục xì lầu ông bê lắp. Cục xì lầu là ông bê lắp…” Đây chính là những dòng trạng thái rần rần mạng xã hội Facebook mấy ngày qua. Với giai điệu bắt tai, lời Việt chế mau thuộc, đây đang là trend đang nổi gần đây của giới trẻ Việt, đi đâu cũng thấy các bạn trẻ cover hoặc nhảy theo giai điệu này. 

Và tất nhiên, đã là trend thì ai cũng có thể bắt. Thế nên, trong dàn sao Running Man bản Việt – Chạy Đi Chờ ChiJun Phạm đã nhanh chóng bắt trend và rủ các thành viên khác làm cùng. Những hình ảnh, khoảnh khắc nhảy theo trend “cục xì lầu ông bê lắp” cùng các thành viên khác trong hậu trường Chạy Đi Chờ Chi rất nhanh được cựu thành viên 365 quay lại và đăng tải lên mạng xã hội cá nhân của mình.

Trong đoạn clip đầu tiên, trong khi Ngô Kiến Huy nghỉ ngơi chơi điện thoại thì Jun Phạm nhảy theo bài nhạc đang nổi với cái ô cầu vồng trên đầu và động tác không thể nào “ngáo” hơn. Anh chàng còn tìm cách vừa nhảy vừa chọc cho đồng nghiệp của mình đang nằm yên ổn phải bỏ đi chỗ khác.

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend
Nhìn anh quẩy nè Huy ơi- Jun Phạm
 
Ngô Kiến Huy: "Nhìn tui giống quan tâm không?"
Ụa làm trò mèo gì vậy ta?- Ngô Kiến Huy
Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend
Tưởng muốn không quan tâm anh là được à- Jun Phạm

Trong đoạn clip thứ hai, Jun Phạm không cần nhảy một mình nữa khi đã rủ được hai thành viên khác trong chương trình là ca sĩ Ngô Kiến Huy và ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc tham gia cùng. Có vẻ như cả hai đều không giấu nổi sự thích thú khi nhảy cùngJun Phạm khi không thể ngừng cười và thực hiện động tác cực kì điêu luyện.

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend
Bộ ba lầy lội của Chạy Đi Chờ Chi

“Cục xì lầu ông bê lắp” là cụm từ xuất phát từ câu hát “Don’t you know, pump it up, Don’t you know, pump it up…” của bài Pump It Up. Đây là bài hát đã có từ năm 2004 do ca sĩ nổi tiếng Danzel thể hiện. Cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” thật ra được truyền tai nhau rộng rã. Lời chế dễ thuộc, giai điệu bắt tai, rất nhanh “cục xì lầu ông bê lắp” đã trở thành trào lưu làm mưa làm gió mạng xã hội và trở thành câu hát cửa miệng của vô số bạn trẻ thời gian qua.

Nhật Hà

 

Loading...

Được đóng lại.