Cuối cùng “em trai BTS” – TXT cũng ấn định ngày ra mắt và tên album đầu tay rồi đây!

Sau khoảng thời gian nhá hàng với việc giới thiệu các thành viên của thế hệ đàn em BTS, cuối cùng BigHit cũng đã chính thức xác nhận về màn ra mắt của nhóm vào tháng tới.

Không thể phủ nhận, TXT chính là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt của các Kpop fan trong năm 2019 khi đây là nhóm nhạc tiếp theo của BigHit sẽ được ra mắt trong năm nay, sau thành công của “hiện tượng thế giới BTS”. Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng BigHit cũng đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của TXT khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Theo đó, nhóm nhạc 5 thành viên sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 4/3 tới đây với album đầu tay có tên “The Dream Chapter: STAR” và gặp gỡ khán giả lần đầu tiên trên sân khấu “Debut Celebration Show” của Mnet vào lúc 7h tối 4/3 (giờ địa phương). Ngoài ra, boygroup cũng sẽ tổ chức showcase vào ngày 5/3 tại Yes24 Live Hall, Seoul. 

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những thông tin tiếp theo như concept hay thông tin về MV debut của TXT từ BigHit trong thời gian tới.

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.