Cuộc chiến giành tên “T-ARA”: MBK chính thức thua cuộc, cộng đồng Queen’s hi vọng màn tái hợp của 6 thành viên

Sau 1 năm kiên trì theo đuổi, cuối cùng cuộc tranh chấp tên thương hiệu "T-ARA" giữa các thành viên nhóm nhạc nữ đình đám cùng công ty chủ quản MBK cũng đã có kết quả chính thức.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc nữ T-ARA vô cùng phấn khích trước thông tin Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc chính thức bác bỏ các đơn đăng kí bản quyền thương hiệu từ ngày 28/12/2018 đến nay của MBK cho cái tên “T-ARA” ở tất cả 4 hạng mục: Giải trí, phim ảnh, thời trang và mỹ phẩm.

Theo như Diadem cho biết, dựa theo điều 34 Khoản 1 Mục 6 của Luật thương hiệu tại Hàn Quốc, thương hiệu có tên, chức danh, chân dung, chữ kí, bút danh, nghệ danh sân khấu của một cá nhân nổi tiếng không thể được đăng kí. Như vậy, điều này cũng có nghĩa là các thành viên T-AR hoàn toàn có thể tái hợp và hoạt động dưới cái tên đã cùng theo nhóm trong 9 năm qua.

Quyết định chính thức của Cục sở hữu trí trí tuệ Hàn Quốc, chính thức bác bỏ đơn đăng kí tên thương hiệu của MBK.

Được biết, từ cuối năm 2017, MBK đỏ có 4 lần đệ đơn lên Cục sở hữu trí tuệ nhằm giành lấy tên thương hiệu “T-ARA” sau khi các thành viên có “dấu hiệu” không kí lại hợp đồng và đồng loạt rời khỏi công ty. Tuy nhiên, cả 4 lần, MBK đều nhận chung kết quả thất bại.

Nguồn: Tổng hợp

 

Loading...

Được đóng lại.