Cứ “mặn mà” thế này, bảo sao Michuri đã hết, Jennie (Black Pink) vẫn cứ leo top tìm kiếm

Thay vì "vựa muối" Yoo Jae Suk được tìm kiếm nhiều nhất sau khi xuất hiện trong show thực tế "Village Survival, the Eight - Bí ẩn làng Michuri" thì Jennie (Black Pink) mới là người gây bất ngờ nhiều nhất khi liên tục "leo top" và được Netizen Hàn quan tâm.

Tối ngày 21/12, show thực tế của đài SBS “Village Survival, the Eight – Bí ẩn làng Michuri” đã chính thức khép lại với 6 tập phát sóng. Đây là show thực tế mà các khách mời như: Yoo Jae Suk, Jennie (Black Pink), Lim Soo Hyang, Son Dam Bi, Jang Do Yeon, Yang Se Hyung, Song Kang, Kang Ki Young và Kim Sang Ho phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm ra sự thật đằng sau ngôi làng bí ẩn mang tên Michuri.

Trong tập 6, nhiệm vụ của các người chơi phải tìm ra được ai là người đang giấu 20 nghìn đô. Theo đó, Jennie (Black Pink) mặc dù đã lên tiếng bào chữa rằng cô không hề giấu, thậm chí còn thề sẽ hô to: “KIM JENNIE LÀ KẺ DỐI TRÁ” trong concert của nhóm, tuy nhiên giọng ca sinh năm 1996 vẫn nhận ngay 2 phiếu vote từ dàn khách mời khiến khán giả được dịp cười no bụng.

Mặc dù không phải là người chiến thắng khi Doyeon mới là người đang cất giữ và giành được chiến thắng với tiền thưởng lên đến 20 nghìn đô. Tuy nhiên, với màn tranh luận vô cùng đáng yêu nhằm bào chữa cho bản thân mình… vô tội, thế nên sau khi tập 6 kết thúc, #MichuriJennie cũng trở thành từ khóa được Netizen Hàn tìm kiếm với vị trí số 10 trên trang công cụ Naver.

Thay vì “quán quân” Doyeon hay “vựa muối” Yoo Jae Suk được Netizen Hàn quan tâm, thì Jennie mới là từ khóa được cư dân mạng “rần rần” sau khi “Village Survival, the Eight” kết thúc.

Được biết, “Village Survival, the Eight” sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 với dàn host sẽ được giữ nguyên trong thời gian tới! 

Loading...

Được đóng lại.