Cư dân mạng dậy sóng vì tin đồn cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc bưng bít vụ của Seungri vì lỡ đầu tư 2000 tỷ vào YG

Nhiều netizen cho rằng, cái tên Seungri mất hút khỏi danh sách tìm kiếm trên trang Naver là vì những vấn đề tài chính đằng sau giữa YG và vị chủ tịch của cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc này.

Trang Allkpop dẫn lại từ Nate cho biết, phóng viên Kim Yong Ho đã tiết lộ với truyền thông rằng, chủ tịch của Naver – cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã đầu tư mạnh tay số tiền 100 tỷ won (tương đương 2 ngàn tỷ đồng) vào YG, lý do là bởi con trai ông là DJ hoạt động dưới trướng của The Black Label – công ty con trực thuộc YG.

Cư dân mạng dậy sóng vì tin đồn cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc bưng bít vụ của Seungri vì lỡ đầu tư 2000 tỷ vào YG - Ảnh 1.

Rất nhiều bình luận tỏ ý bất bình vì thông tin này, đặc biệt là khi loạt bê bối của Seungri đang được bóc tách dần dần, những tình tiết rúng động cũng như những nhân vật không ai ngờ bắt đầu lộ diện.

1. “Bảo sao khi loạt phốt nổ ra, Seungri là cái tên duy nhất không có mặt trong top tìm kiếm haha”.

2. “Rồi tất cả các mạng lưới làm ăn của YG sẽ dần dần được tiết lộ thôi. Hỡi các phóng viên, hãy cùng nhau bóc trần tội phạm tình dục trong vụ của JJY đi”.

3. “Tội ác của YG không bao chấm dứt… Cách chấm dứt vụ này chính là tẩy chay”.

4. “À hoá ra đây là lý do vì sao chẳng có bài báo nào về Seungri trên Naver?”.

5. “Người ta chỉ có thể đoán rằng có chuyện gì đó giữa Naver và YG, và giờ thì họ không thể chối cãi được nữa rồi. Tôi hy vọng YG sẽ flop “dập mặt”.

6. “Tôi để ý thấy Naver luôn luôn gỡ tất cả các bài viết về YG. Và đây là lý do? Cậu con trai thậm chí còn chẳng hề nổi tiếng và bố cậu ta vẫn đầu tư 100 tỷ won vào công ty đó ấy hả?!”.

7. “Thông tin thêm thì YG là cổ đông lớn thứ 2 của Naver. Có lẽ đây là lý do Naver chặn mọi bê bối của Seungri càng nhiều càng tốt”.

8. “Đây là lý do mà Seungri hay YG không bao giờ có mặt ở trang chủ. Thật là một thế giới bẩn. Tôi sẽ gắn bó với Nate ngay từ bây giờ”.

11. “YG cũng nắm quyền luôn cả hệ thống Naver Music đó. Tôi không thích Kim Yong Ho chút nào nhưng ông ấy đã đúng về vụ này”.

12. “OSEN cũng thuộc YG hả? Họ không đăng bất cứ bài viết nào về Seungri suốt mấy ngày qua, mà kể cả trước đó thì toàn là những bài báo tích cực thôi”.

Tuy nhiên đến nay, đây chỉ là những lời đồn đoán của cư dân mạng và của phóng viên Kim Yong Ho. Mọi chuyện chưa ngã ngũ song vẫn có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh vụ việc đang “nóng hổi” này.

Nguồn: Allkpop / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.