Cứ chê “SOLO” flop, nhưng Jennie (Black Pink) chỉ đứng sau mỗi BTS với kỷ lục mới này

Chỉ với một ca khúc phát hành, Jennie vẫn dễ dàng vượt mặt hàng loạt tên tuổi đình đám để có tên trong danh sách Top 3 nghệ sĩ Kpop sở hữu lượt nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify.

Mới đây, Jennie (Black Pink) đã tiếp tục lập nên một kỷ lục mới khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Cụ thể, nữ rapper cá tính nhà YG đã trở thành nghệ sĩ Kpop có lượt stream nhạc nhiều nhất trong lịch sử Spotify – một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hành tinh. 

Điều bất ngờ chính là Jennie mới chỉ chính thức phát hành đúng 1 ca khúc vào đầu tháng 11 vừa qua, tuy nhiên chỉ tính riêng trong tháng 12, bản hit “SOLO” đã mang về hơn 6 triệu lượt stream, thậm chí qua mặt hàng loạt hàng loạt tên tuổi đình đám như: TWICE, Red Velvet, Wanna One…

Chưa dừng lại ở đó, nhóm nhạc mà Jennie đang tham gia – Black Pink cũng chiếm giữ vị trí số 1 trong 3 tháng liên tiếp với hơn 14 triệu lượt stream. Ngoài ra, BTS với gia tài hàng chục ca khúc khủng đã đạt hơn 10 triệu lượt stream trong tháng 12 và xếp vị trí số 2 trong Top 3 nghệ sĩ Kpop có lượt stream cao nhất trên Spotify.

Black Pink
BTS

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.