Cộng đồng Blink phẫn nộ khi Lisa và Rosé (Black Pink) bị một trang khiêu dâm lấy ảnh để quảng bá

Hành động trên của trang Pornhub đang nhận phải làn sóng chỉ trích vô cùng lớn của người hâm mộ nhóm nhạc Black Pink.

Tối ngày 10/1 vừa qua, Black Pink bất ngờ xuất hiện tại một khu chợ ở Thái Lan ngay trước thềm concert “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” diễn ra. Sự xuất hiện của nhóm nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi đã rất lâu rồi người hâm mộ mới có cơ hội nhìn thấy girlgroup nhà YG xuất hiện trên đất thái.

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải nói nếu như chiều nay, trên Twitter không lan truyền bức hình chụp lại story Instagram của Pornhub – một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới. Theo đó, trang này đã tải hình ảnh của Lisa và Rosé (Black Pink), thậm chí còn tag tên tài khoản Instagram của Rosé khiến nhiều khán giả phẫn nộ.

Nhiều khán giả cho rằng rất có thể do hai nữ thần tượng đang đứng cạnh một gian hàng bán những chiếc áo hoddie in logo Pornhub nên trang này mới sử dụng hình ảnh của các cô gái để pr. Tuy nhiên, hành động sử dụng ảnh của Black Pink trên một trang quá nhạy cảm là điều khiến fan cảm thấy đang bị xúc phạm trầm trọng.

Trang Instagram của Pornhub có hơn 5,2 triệu lượt follow.

Hiện tại, người hâm mộ trên khắp thế giới đang yêu cầu trang web người lớn này phải có hành động xin lỗi Black Pink và đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.