Concert Black Pink tại Thái Lan: Netizen phẫn nộ khi Jennie “hết hồn” vì fan ném đồ lên sân khấu liên tục

Chỉ mới ngày biểu diễn đầu tiên trong concert của Black Pink tại Thái Lan tuy nhiên người hâm mộ nước ngoài đã cảm thấy không hài lòng về hành động trên.

Tối ngày 11/1, đêm diễn đầu tiên của Black Pink tại Thái Lan nằm trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới có tên “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” đã chính thức được diễn ra với sự tham gia cũng hàng nghìn người hâm mộ. 4 cô gái nhà YG đã mang đến những tiết mục trình diễn đẳng cấp trong sự hò reo không ngừng của khán giả.

Tuy nhiên ở giữa chương trình, trong phần giao lưu cùng với khán giả, rất nhiều người hâm mộ đã ném đồ lên sân khấu khiến Lisa và Jennie phải nhắc nhở các Blink (tên fan Black Pink) đừng ném bất kỳ cái gì lên, thế nhưng một lần nữa hành động này lại tiếp tục diễn ra khiến Jennie phải đứng thất thần ngay trên sân khấu, mãi đến vài giây sau nữ thần tượng mới lấy lại được bình tĩnh để nói chuyện cùng với khán giả.

Có thể thấy trong đoạn video, một khán giả đã ném một vật nặng gì đó lên sân khấu tạo nên một tiếng động lớn khiến Jennie cũng phải ngớ người nhìn theo rất lâu. Đoạn fancam nhanh chóng được cư dân mạng chuyền tay nhau và rất nhiều người khi xem đoạn fancam đều cảm thấy không hài lòng với hành động này.

Việc các idol bị fan hoặc vô tình hoặc cố ý ném đồ vào trúng người đã không còn là chuyện lạ ở Kpop. Hành động này đã bị lên án rất nhiều lần nhưng nó vẫn liên tục xảy ra ở các concert, đặc biệt đối với Black Pink – nhóm nhạc đình đám đang sở hữu một lượng “fan cuồng” cực kỳ khủng khiếp.

Một số hình ảnh của Black Pink tại concert Thái Lan đang được diễn ra.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.