Cô gái xinh đẹp bất ngờ bị dân mạng xúm vào “ném đá” khi khoe ảnh cực sang chảnh trên máy bay

Dường như chính caption ảnh hơi ngôn tình và hình ảnh đẹp đến mức phi thực tế trên máy bay đã khiến Harimao Lee trở thành tâm điểm của chỉ trích.

0

Khi chia sẻ bất kỳ khoảnh khắc xinh đẹp nào lên MXH bạn cũng đều mong muốn nhận được những lượt tim, lượt like từ mọi người và dĩ nhiên là cả những lời khen ngợi tán dương nữa. Tuy nhiên, khi bạn là người của công chúng hoặc là một KOL trên cộng đồng mạng thì đôi khi bên cạnh lời khen bạn cũng phải học cách đối diện với cả những ý kiến trái chiều.

Mới đây, một travel blogger có hơn 131k followews trên Instagram bất ngờ bị những người lạ “ném đá” vì một số sai sót của mình trong việc chụp ảnh. Cô nàng là Harimao Lee, một travel blogger xinh xắn đến từ Hongkong. 

Harimao Lee đã chia sẻ bức ảnh mình ngồi trong khoang máy bay hạng thương gia cực kỳ sang trọng để bay từ Hongkong đến Rome, Italy. Mọi thứ thoạt nhìn có vẻ rất hoàn hảo, sang chảnh không thua kém bất kỳ bức ảnh nào được hội Rich Kid từng đăng tải trên MXH. 

Song có lẽ chính caption ảnh hơi ngôn tình đến mức phi thực tế đã khiến Harimao Lee trở thành tâm điểm của chỉ trích. Cô bạn viết: “Đó là đêm dài trong chuyến bay từ Hongkong đến Rome. Thú vị nhất lúc này có lẽ là ngắm sao trời từ cabin máy bay”.

Bức ảnh chịu chỉ trích của Harimao Lee.

Ngoài caption khuyến khích một việc làm có vẻ phi thực tế thì người dùng mạng còn phát hiện Harimao Lee đang ngồi ngược chiều ghế. Bức ảnh xinh đẹp bỗng trở thành một sản phẩm được dàn dựng công phu với caption gượng gạo đậm tính quảng cáo cho hãng bay.

Rất nhiều bình luận đã được gửi đến bên dưới bức ảnh để cười nhạo cô nàng travel blogger này.

@ftcnyc: Tôi thấy ghét bức ảnh này ghê, nó giả quá! May mà những cái khác cũng đẹp nên tôi mới không bỏ follow.

@notoriouspig64: Trước khi viết mấy lời ngôn tình sến súa hay làm công chúa trên MXH thì học cách ngồi ghế cho đúng chiều đi cô gái.

@gorpalm: Đi máy bay thì có gì mà lãng mạn đến thế? Với tôi, máy bay là tiếng ngáy của những người đi cùng, hoặc mặt nạ dưỡng ẩm Hàn Quốc. Sao có thể biến cái trần tục thành một cảnh tượng như mơ thế này nhỉ!

@stephen_seago: Bức ảnh này siêu nhảm. Tôi là một phi công đây. Không bao giờ có cảnh tượng này đâu nhé, các bạn hãy tỉnh táo lại đi đừng để cô ấy đánh lừa.

@instaumotive: Cái gì thế này? Ý tưởng thật nghèo nàn và xáo rỗng. Vừa nhìn đã biết dàn dựng rồi.

Bên cạnh những ý kiến chê bai Harimao Lee “sống ảo” cũng có bình luận bên vực cho rằng nghệ thuật đã là “ánh trăng lừa dối”, không ai có lỗi khi cố khiến hiện thực bình thường trở nên long lanh hơn trong những bức ảnh.

Những bức ảnh du lịch đẹp như mơ khác của Harimao Lee.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.