Cô gái bị nghệ thuật “chối bỏ” vì quá xấu, sau 2 năm cái kết thật bất ngờ

Chỉ vì câu nói của vị bầu sô năm xưa rằng: "Em không đủ đẹp", nên không thể đứng trên sân khấu biểu diễn đã khiến Anh Thư - cô gái có khuôn mặt "quá xấu" quyết tâm thay đổi và trái ngọt cũng đã đến với cô gái 29 tuổi này sau 2 năm nỗ lực.

Xin đi hát liền bị từ chối chỉ vì “em không đủ đẹp”

Có khả năng, có năng lực, có tài chính, nhưng sự thật rằng đó vẫn chưa phải là “chìa khóa” để bạn có thể bước chân và tồn tại trong ngành Nghệ thuật nếu không có nhan sắc. Dù có hơi phũ phàng đối với bạn, nhưng với những ai đã hoặc đang tiếp xúc với ngành này thì sẽ hiểu và phải công nhận điều đó. Thế nên dù rất yêu nghề ca sĩ, bản thân cũng có chất giọng hay và khác biệt, nhưng cô gái tên Phạm Anh Thư (29 tuổi) vẫn mãi loay hoay ngoài rìa Nghệ thuật vì đi đâu xin hát, xin diễn cũng bị mấy ông bầu từ chối vì lý do “Em không đủ đẹp”.

Anh Thư chia sẻ: “Ngay từ nhỏ mình đã mê hát dù gia đình chẳng ai theo nghệ thuật cả. Nhưng tới khi ra đời, bắt đầu tập tành kiếm chỗ diễn thì mới bắt đầu nhận ra đôi lúc không phải cứ mơ là có thể làm được.

Có lần mình xin đi hát ở một quán dạng phòng trà, kiểu hát thế trong lúc chờ ca sĩ chính tới hoặc để lấp thời gian thôi cũng không được. Anh quản lý ở đó nhìn mình từ trên xuống dưới, ngó qua ngó lại mấy vòng với nét mặt kiểu không hứng thú cho lắm rồi từ chối khéo mình bảo là đã kín chỗ. Trong khi trước đó mình được một người bạn làm ở đây nói rằng chính ảnh vừa bảo đi tuyển ca sĩ nữ về.

Trước đó cũng gặp không ít khó khăn tương tự. Nhưng không hiểu sao sau lần hôm đó, tự dung mình tỉnh ngộ ra được một điều gì đó về sự quan trọng của ngoại hình và sắc đẹp khi muốn theo đuổi con đường này. Đắn đo suy nghĩ cũng hết gần cả tháng, cuối cùng mình đã dốc hết tiền bạc để thay đổi số phận”.

Mất chưa tới 2 giờ để lật lại số phận của cả cuộc đời

Cầm trong tay số tiền 40 triệu, đó gần như là toàn bộ tài sản mà Thư có cũng như dành dụm, tích góp trong suốt nhiều năm làm thêm từ những công việc khác. Mới đầu, Thư vẫn lăn tăn, không biết nên bắt đầu từ đâu, sửa mũi trước cho cao, gọn cằn cho nhọn hay phải bơm ngực để trông quyến rũ hơn. Thêm phần bản tính vốn dĩ sợ đau, lại sợ biến chứng như trên báo chí cứ hay chia sẻ nên cứ ngập ngừng.

Cuối cùng nhờ một cái duyên khá tình cờ, Thư tìm đến được một trung tâm làm đẹp ở TP.HCM qua lời giới thiệu của vài người bạn. Ở đó, sau khi được thăm khám, Thư được bác sĩ tư vấn nên mở góc mắt đầu và đuôi, bấm mi, làm thon gọn góc hàm, tạo cằm chỉnh lại góc vuông cho hợp với khuôn mặt. Toàn bộ những phần đó hầu hết đều được thực hiện bằng phương pháp tiên filler tốn chưa tới 2 tiếng, không phải phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo gì quá nhiều như phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoảng 1 tuần sau, gương mặt của mình dường như thay đổi thành một người khác, cuốn hút, xinh đẹp hơn trước gấp nhiều lần.

Và mọi người có tin không, sau đó mình đã quay lại phòng trà đó xin việc bằng diện mạo mới, gương mặt mới. Ngay lập tức mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn, mình được tạo cơ hội để thử giọng và sau đó là chính thức trở thành ca sĩ hát nhạc Trẻ tại đây.

Loading...

Được đóng lại.