Chuyên mục đoán xem: Bảo Anh sẽ mang ca khúc gì lên sân khấu Chung kết Wings Up?

Dù có hay không, người âm mộ vẫn rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại mới đây nhất của Bảo Anh với ca khúc "Như lời đồn" trên sân khấu Wings Up.

Tối ngày 10/10, Bảo Anh đã chính thức “thả xích” MV với tựa đề gây nhiều tò mò. “Như lời đồn” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của giọng ca sinh năm 1992 sau MV “Ai khóc nỗi đau này” phát hành vào đầu tháng 5 vừa qua.

MV “Như lời đồn”.

Sau thành công của loạt hit ballad đình đám, trong lần trở lại này, Bảo Anh đã chuyển hướng với ca khúc sôi động, giai điệu mang đậm chất Latin cùng những hình ảnh đầy gợi cảm.“Như lời đồn” cũng là ca khúc đánh dấu sự kết hợp của Bảo Anh với nhạc sĩ Khắc Hưng. Với giai điệu gây nghiện, “Như lời đồn” nhanh chóng gây bão khi đạt khi chưa đầy 24 giờ phát hành đã đạt hơn 1 triệu lượt xem.

“Như lời đồn” hiện đã đạt con số triệu view chỉ sau 1 ngày phát hành.

Với lần trở lại hoành tráng, nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Bảo Anh sẽ mang “Như lời đồn” lên sân khấu trình diễn. Được biết, vào ngày 19/10 tới đây, nữ ca sĩ sẽ góp mặt trong đêm Chung kết Wings Up. Chương trình đang đến chặng cuối cùng và 6 gương mặt nặng ký của cuộc thi cũng đã lộ diện, với những cái tên: Trần Ninh Hưng, Trần Thiên Quang, Nguyễn Lưu Quốc Thái, Lữ Văn Lợi, Đặng Văn Hoàng và “nữ chiến binh” duy nhất còn sót lại Võ Huỳnh Thảo My. 

Sau hiệu ứng khá tốt từ MV trở lại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Bảo Anh thể hiện bản live “Như lời đồn” trong đêm tranh tài cuối cùng của các nhà thiết kế tài năng.

Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ xát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.
 
Cuộc thi Wings Up do 2 nhãn hàng thời trang Ainosofia và Freelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/

Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Được đóng lại.