Chứng nào tật nấy: Momoland tiếp tục “quên chào” tiền bối khiến fan Kpop dậy sóng

Đến hẹn lại được gọi tên, một lần nữa girlgroup nhà MLD Entertainment tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì thái độ "lơ đẹp" tiền bối.

Tối ngày 15/1, lễ trao giải âm nhạc đình đám Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28 đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt nhóm nhạc đình đám như: BTS, NU’EST W, TWICE, Red Velvet… Cũng giống như tất cả lễ trao giải khác ở Hàn Quốc, SMA năm nay cũng tồn tại không ít vấn đề nhức nhối khiến các fan Kpop phải lao vào tranh cãi quyết liệt. Và một trong những tình huống gây nên nhiều tranh cãi chính là thái độ của MOMOLAND đối với các nhóm nhạc tiền bối có mặt trong tối qua.

Cụ thể, sau khi Momoland được xướng tên ở giải thưởng Bonsang, các thành viên đã nối đuôi nhau vượt qua lối đi khá hẹp vì vướng bàn ghế để lên sân khấu. Lúc này, NU’EST W vì thấy đàn em di chuyển khó khăn nên đã đứng lên và kéo ghế ra, giúp MOMOLAND thuận tiện đi lại. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ “bực mình” chính là nhóm nữ này đã thản nhiên đi thẳng một mạch, ngang mặt các thành viên NU’EST W mà không hề cúi đầu chào.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi hoàn toàn phớt lờ NU’EST W, MOMOLAND lại nhanh chóng cúi gập người chào BTS khiến nhiều người hâm mộ boygroup nhà Pledis cảm thầy bị xúc phạm khi NU’EST W là tiền bối của BTS và có tuổi nghề nhiều hơn MOMOLAND đến tận 4 năm. Hành động của girlgroup 9 thành viên chẳng khác gì “kẻ khinh người trọng” và chào BTS cũng chỉ sợ bị chỉ trích như đợt phốt hồi cuối năm.

Momoland chào BTS nhưng “lơ đẹp” NU’EST W.

Bạn nghĩ sao về hành động này của MOMOLAND?

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.