Chúc mừng sinh nhật Jennie (Black Pink) nhưng “không có tâm”, bố Yang bị netizen Hàn “dằn mặt”

Chỉ một bức ảnh chúc mừng sinh nhật dành cho gà cưng nhưng netizen Hàn cũng nhanh chóng đưa chúng thành đề tài tranh cãi.

Tháng 1 được xem là tháng đặc biệt đối với các ca sĩ thần tượng xuất thân từ YG khi các ngôi sao đều có ngày sinh gần kề nhau như: Jisoo (Black Pink), Dong Hyuk (iKON), Seung Hoon (Winner)… Như thông lệ, mọi nghệ sĩ đều được chủ tịch Yang đăng ảnh chúc mừng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây bức ảnh mà Yang Hyun Suk đăng tải nhân dịp sinh nhật Jennie (Black Pink) mừng sinh nhật nữ thần tượng bước qua tuổi 23 lại vấp phải những tranh cãi.

Bức ảnh chúc mừng sinh nhật của chủ tịch Yang dành cho Jennie (Black Pink).

Theo như netizen Hàn, đây không phải là tấm hình xinh xắn nhất của Jennie. Giữa hàng nghìn bức ảnh đẹp trong quá khứ của nữ thần tượng, tại sao chủ tịch Yang lại chọn bức này? Nhiều fan còn đùa rằng, đây hẳn là cách mà vị CEO này đang “trừng phạt” Jennie sau khi cô phá luật, lén lút hẹn hò với Kai (EXO). Cụ thể trong bài báo có tiêu đề “Yang Hyun Suk chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật ngày bé của Jennie” được đăng tải trên trang Newsen đã thu hút vô số lời bình luận của cư dân mạng.

1. [+623, -39] Tại sao ông ta lại chia sẻ bức ảnh đó, Jennie chắn hẳn đang bị ghét nhiều lắm mới bị đăng 1 bức dìm đau đớn đến vậy?

2. [+550, -25] Điều này trông giống ông ta đang muốn chửi rủa con bé lắm đấy!

3. [+490, -30] Xấu dã man.

4. [+53, -1] Yang Hyun Suk đáng sợ. Mọi người đã đi khắp nơi lan truyền tin đồn nói rằng Jennie đang bị Yang Hyun Suk chơi khăm và ông ta đã đưa ra một bài báo ngay lập tức

5. [+46, -4] Giống như ông ta đang muốn nói “Thế nào là lễ… độ”.

6. [+35, -4] Thật trời ơi đất hỡi.

7. [+33, -4] Xấu xí.

8. [+26, -6] Tôi không nghĩ cô ấy trông kỳ lạ, cô ấy trông giống hệt như bây giờ!

9. [+26, -18] Cô ấy được coi là xinh đẹp ở tuổi của mình, tại sao những người ghét như vậy?

10. [+24, -4] Sự khác biệt giữa hình ảnh của Jisoo và Jennie khi được chúc mừng sinh nhật, chắc lão Yang ghét con bé lắm nhỉ?

Nguồn: Netizenbuzz

Loading...

Được đóng lại.