Chưa kịp mừng về lịch comeback của BlackPink, fan lại “nổi đóa” khi nghe YG tung thông tin mới

Nhiều khả năng, cộng đồng Blink sẽ vẫn còn chờ dài dài trước khi YG khẳng định sẽ phát hành 1 full album cho Black Pink.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, Black Pink đang trong quá trình thực hiện một full album trong năm 2019 này. Girlgroup dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 6 hoặc tháng 7 ngay sau khi tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm kết thúc. Được biết, album mới của nhóm sẽ bao gồm 9 ca khúc. Theo chia sẻ, Black Pink sẽ thử nghiệm thể loại âm nhạc mới và các cô gái đã chuẩn bị cho màn trở lại này từ năm trước.

Trong khi người hâm mộ đang hi vọng về một full album của Black Pink bởi đã gần 3 năm, nhóm chỉ comeback “nhỏ giọt” và phát hành đúng một mini album vào hồi tháng 6/2018, tuy nhiên mới đây thông qua YG LIFE, chủ tịch Yang Hyun Suk đã gây thất vọng thêm một lần nữa khi chia sẻ với người hâm mộ rằng, girlgroup sẽ chỉ phát hành 1 đĩa đơn trong lần comeback tới: “Tôi chân thành xin lỗi đến các bạn vì không thể mang đến cho các bạn những tin tức tốt lành vào đầu năm nay. Nhưng tôi muốn thông báo cho các bạn tin tốt về nghệ sĩ của YG, trong đó BLACKPINK sắp sửa quay trở lại với một đĩa đơn”.

Với lịch trình lưu diễn liên tục, nhiều khả năng Black Pink năm nay sẽ chỉ comeback với một đĩa đơn.

Theo thông tin được tiết lộ, Black Pink sẽ có màn comeback vào giữa tháng 6 – tháng 7 năm nay sau khi nhóm hoàn thành lịch trình world tour.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.