Chưa debut ở Mỹ nhưng Black Pink đã vượt nhóm nữ đình đám US-UK, xưng vương thế giới ở hạng mục này

Siêu hit "DDU-DU DDU-DU" đã giúp Black Pink đánh bại Fifth Harmony và trở thành nhóm nữ có MV nhiều like nhất thế giới.

Vừa qua, siêu hit “DDU-DU DDU-DU” tiếp tục thiết lập một kỉ lục thế giới khi vượt “Work From Home” (Fifth Harmony) để trở thành MV của nhóm nữ đạt nhiều lượt like nhất thế giới trên YouTube. Chỉ sau hơn 6 tháng phát hành, “DDU-DU DDU-DU” đã bám đuổi sát nút và rồi vượt lên hit khủng “Work From Home” phát hành năm 2016 của nhóm nữ đình đám US-UK Fifth Harmony.

“Work From Home” của Fifth Harmony chính thức bị soán ngôi bởi…
“DDU-DU DDU-DU” của Black Pink về mặt lượt like trên YouTube.

“Work From Home” là bản hit của Fifth Harmony ra mắt trước thời điểm mà giọng ca “Havana” – Camilo Cabella – rời nhóm. Ca khúc đã đem về cho nhóm nữ US-UK này nhiều thành tích đáng nể, đặc biệt là lượt xem, lượt yêu thích trên YouTube vô cùng ấn tượng. Hiện tại, MV này đang sắp sửa cán mốc 2 tỷ lượt xem.

MV Work from Home – Fifth Harmony ft. Ty Dolla $ign.
 

Black Pink dù chưa có hoạt động Mỹ tiến những vẫn vô cùng xuất sắc thiết lập kỉ lục mới nhờ hit bự của năm 2018 – “DDU-DU DDU-DU”. Chỉ mới 6 tháng phát hành nhưng bản hit đã có gần 7,5 triệu lượt thích trên YouTube, chứng tỏ mức độ ảnh hưởng của Black Pink đối với người yêu nhạc là không hề nhỏ. Đây sẽ là một tiền đề vững chắc để nhóm nữ “hắc hường” thành công rực rỡ ở thị trường âm nhạc quốc tế.

MV “DDU-DU DDU-DU” – Black Pink.

Chưa debut ở Mỹ nhưng BlackPink đã vượt nhóm nữ đình đám US-UK, xưng vương thế giới ở hạng mục này - Ảnh 5.
Người hâm mộ tin rằng Black Pink chắc chắn sẽ thành công trên thị trường quốc tế với những kỉ lục khủng liên tiếp được xác lập của nhóm.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.