Chưa đầy 2 phút giới thiệu, trailer của “em trai BTS” gây sốt toàn cầu với nhan sắc cực phẩm

Cả Kpop không ai hẹn ai mà đều dành sự chú ý đặc biệt cho nhóm nhạc TXT - đàn em của BTS.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng công ty chủ quản của BTS cũng chính thức ra mắt nhóm nhạc nam mới có tên TXT với trailer giới thiệu thành viên đầu tiên của nhóm – Yeonjun. Dù đoạn trailer chỉ kéo dài 1 phút 26 giây, tuy nhiên với hiệu ứng có được từ đàn anh đi trước, Yeonjun đã nhanh chóng gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội khi khoe nhan sắc vô cùng cực phẩm.

Video giới thiệu thành viên đầu tiên của TXT – Yeonjun:

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, đoạn trailer giới thiệu Yeonjun đã nhanh chóng thu về nửa triệu lượt xem với hơn 600 nghìn like, cùng hàng trăm nghìn bình luận trên kênh Youtube chính thức của Big Hit. Hầu hết các bình luận đều đánh giá cao nhan sắc của mỹ nam TXT.

Đoạn video giới thiệu Yeonjun nhanh chóng đạt nửa triệu lượt view trên kênh Youtube.

Chưa dừng lại ở đó, các từ khóa như TXT, Yeonjun, Big Hit cũng cũng lần lượt trở thành 3 từ khóa đạt lọt top 1, 2, 3 top trending toàn cầu trên Twitter với hàng trăm nghìn lượt tweet chỉ sau một giờ công bố.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Big Hit sẽ giới thiệu thành viên tiếp theo của TXT. Theo đó, boygroup đàn em của BTS sẽ ra mắt thành viên thứ 2 vào ngày 13/1 tới đây.

Big Hit sẽ giới thiệu thành viên tiếp theo của TXT vào ngày 13/1 tới.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.