Chưa biết cưới Touliver hay không, chỉ chắc rằng đây là kiểu váy cưới mà Tóc Tiên muốn mặc nếu có ngày trọng đại ấy

Chia sẻ của Tóc Tiên về chiếc váy cưới trong mơ giữa thời điểm này càng khiến nhiều người tin rằng ngày vui của cô và Touliver đang gần kề hơn bao giờ hết.

Được tán tụng là cặp đôi trai tài gái sắc của làng nhạc Việt, chuyện tình của Tóc Tiên và Touliver đang được công chúng kỳ vọng rằng sẽ dẫn đến một đám cưới trong mơ tiếp theo. Sở dĩ những suy đoán này có cơ sở là bởi trước đó từng phát sinh tin đồn chàng DJ Hà thành đã cầu hôn chủ nhân bản hit “CATENA”, tiếp đó còn la phong thanh về một buổi lễ ăn hỏi vô cùng kín đáo vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tất nhiên, như thường lệ, chẳng có nhân vật nào trong cuộc lên tiếng về những diễn biến trong chuyện tình cảm của họ. Chỉ biết rằng giữa thời điểm này khi những đồn đoán còn chưa nguôi thì Tóc Tiên đã tự chia sẻ hình mẫu về kiểu váy cưới cô khát khao được mặc trong ngày trọng đại nhất đời. Động thái này của Tóc Tiên xem ra là hữu ý chứ chẳng phải vô tình.

Trên Instagram của mình, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh chiếc váy cưới độc đáo của Moschino và khẳng định rằng đây chắc chắn là nguồn cảm hứng cho ngày trọng đại nhất đời mình.
Tóc Tiên: Đây là kiểu váy cưới Tóc Tiên chọn cho ngày cưới Touliver? - Ảnh 2.
Sự lựa chọn này của Tóc Tiên chẳng hề gây bất ngờ chút nào vì xưa nay cô vẫn gây ấn tượng với công chúng bằng gu thời trang đầy cá tính và phá cách.
Tóc Tiên: Đây là kiểu váy cưới Tóc Tiên chọn cho ngày cưới Touliver? - Ảnh 3.
Được biết, đây là thiết kế “đinh” trong BST Xuân-Hè 2019 vừa được Moschino ra mặt trong khuôn khổ Milan Fashion Week.
Tóc Tiên: Đây là kiểu váy cưới Tóc Tiên chọn cho ngày cưới Touliver? - Ảnh 4.
Tuy có dính đến cáo buộc ăn cắp ý tưởng nhưng không thể phủ nhận rằng thiết kế này quá sức thú vị, nhất là khi được diện bởi nàng siêu mẫu trẻ Gigi Hadid.

Đã từng gây náo loạn làng mốt Việt với những bộ cánh “dị biệt”, thế nên chiếc váy cưới của Tóc Tiên ắt cũng không phải là sự lựa chọn an toàn và “bánh bèo” như nhiều người đẹp khác.
Tóc Tiên: Đây là kiểu váy cưới Tóc Tiên chọn cho ngày cưới Touliver? - Ảnh 6.
Và chắc chắn, cỏi lớn nhất mà công chúng muốn dành cho Tóc Tiên ngay lúc này là: cưới hay không cưới nói một lời thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.