Choáng với hình ảnh fan Philippines chờ concert của Black Pink trước giờ G: Làm tắt đường, bất chấp nguy hiểm

Trước giờ G concert của Black Pink được diễn ra, rất đông người hâm mộ đã tập trung trước Nhà hát Asia Arena, thành phố Pasay, Philippines để xếp hàng vào khu vực biểu diễn.

Mới đây, hình ảnh các fan Philippines chào đón Black Pink tại sân bay đã khiến khán giả quốc tế không ngừng chỉ trích. Có thể nói, dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 3 năm nhưng độ phủ sóng của Black Pink đã tăng lên nhanh chóng, bằng chứng là tất cả buổi biểu diễn của girlgroup nhà YG đều gặp chung tình trạng cháy vé và nhóm buộc phải tổ chức thêm các đêm diễn tiếp theo để đáp lại sự cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Những tưởng sau khi bị lên án vì làm mất trật tự tại sân bay, leo lên mui xe cảnh sát để nhìn thấy thần tượng, động vào người thành viên Jisoo…, các fan tại Philippines sẽ rút ra được bài học cho bản thân. Tuy nhiên mới đây, một đoạn fancam ghi lại cảnh người hâm mộ đứng chờ trước khu vực biểu diễn của Black Pink, chạy qua đường bất chấp sự nguy hiểm đã khiến khán giả quốc tế không ngừng lên án.

Nhiều khán giả quốc tế cho rằng, nếu không có sự hỗ trợ của cảnh sát, chắc chắn cảnh “làm loạn” của khán giả Philippines sẽ còn kinh khủng hơn nữa. 

Các fan tràn ra ngoài đường để vào khu vực biểu diễn của Black Pink.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.