Chia đội theo cặp,đua tại lâu đài và còn có hoa, phải chăng một câu chuyện ngôn tình sẽ xuất hiện tại Chạy Đi Chờ Chi?

Tiết lộ đội chơi nhưng lại giấu kĩ diễn biến các thử thách trong đoạn trailer, Chạy Đi Chờ Chi thật là biết cách “làm khó” người hâm mộ.

Đến hẹn lại lên, trailer tập 9 của Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục lên sóng và để lại sự hoang mang không hề nhẹ cho cộng đồng mạng. Bởi tuy đã tiết lộ gần như tất tần tật về bộ đôi khách mời nữ Sam – Puka và thành viên các đội chơi thông qua đoạn nhá hàng nhưng phần lớn các thử thách trong tập mới lại được nhà sản xuất giấu nhẹm. Ngoại trừ phần mở đầu với thử thách kéo dây thừng đòi hỏi các chàng trai phải tích cực dùng sức để di chuyển về phía có các “bóng hồng”, thì các thử thách còn lại vẫn còn là ẩn số.

Thông qua đoạn trailer 30s ngắn ngủi, các tín đồ “nghiện” Chạy Đi Chờ Chi chỉ có thể tận mắt chứng kiến những cảm xúc vỡ òa, những mối nghi kỵ khó hiểu mà không biết được rằng chuyện gì đã xảy ra. Bên cạnh đó, người xem còn dễ dàng nhận thấy trong tập này xuất hiện nhiều đội chơi với các màu áo khác nhau. Liệu hai nữ khách mời xinh đẹp sẽ được chung đội với thành viên nào và có giành được chiến thắng chung cuộc của chương trình? Phải chăng Trương Thế Vinh sẽ lặp lại chiến thắng trong Cuộc đua kim cương khi tình tiết anh cùng BB Trần ôm nhau thắm thiết lại còn vui mừng nhảy cẫng  khiến khán giả đặc biệt chú ý? Có thể nói, so với thử thách Thần giao cách cảm ở tập trước, không khí trong đoạn trailer mới nhất cũng chẳng kém phần hồi hộp và tràn ngập tiếng cười.
Liệu các thử thách của chương trình có làm khó được bộ đôi khách mời Sam và Puka?  Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 9 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 08/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

 
Loading...

Được đóng lại.