Chạy Đi Chờ Chi tập 1: Cận cảnh câu nói “cả triệu máy quay” của Ninh Dương Lan Ngọc

Những cảnh quay đẹp và nội dung chất lượng của Chạy Đi Chờ Chi đã được kiểm chứng qua tập 1, và đây là cách nhà sản xuất đã thực hiện.

19:30 thứ 7, ngày 6/4 vừa qua, tập đầu tiên của show truyền hình thực tế Chạy Đi Chờ Chi Running Man Việt Nam đã lên sóng với chủ đề “Chào mừng Running Man đến Việt Nam”, và nhận được phản hồi tích cực khắp mọi nơi.

Dàn cast đình đám góp mặt trong chương trình Chạy Đi Chờ Chi.

Khán giả ở nhiều độ tuổi đã thích thú bàn tán về những thử thách thú vị và những pha hài hước cười vỡ bụng của chương trình. Không chỉ gói gọn trong những phút phát sóng, những hình ảnh hậu trường độc đáo cũng chắc chắn khiến khán giả càng thêm yêu thích Chạy Đi Chờ Chi cũng như có cái nhìn mới về dàn cast cực đáng yêu gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Dàn thiết bị hoành tráng đến từ Hàn Quốc.

Điểm nổi bật của Chạy Đi Chờ Chi là sự tham gia của ekip “gốc” từ SBS Hàn Quốc với sự đầu tư cực khủng. Ngay cảnh mở màn, khi bước vào, Lan Ngọc đã “choáng” với đoàn làm phim “khủng”, cô hàng hài hước nhận xét “có tới cả triệu máy quay đó”. Tại họp báo 20/3, Trấn Thành cũng từng đề cập đến việc lần đầu đứng trước 80 máy quay.

Ekip khủng đến từ Hàn, hứa hẹn một chương trình thú vị.

Những hình ảnh hậu trường ghi lại tại ngày quay đầu tiên đã chứng tỏ cả Lan Ngọc lẫn Trấn Thành đều “không nói quá”. Nhìn sự đầu tư khủng này, khán giả cũng có thể hiểu vì sao những khung cảnh Việt Nam lên phim lại đep đến thế, như khuôn viên Vinhome Central Park chẳng thua kém một thành phố hiện đại bậc nhất.

Tập 2 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 19:30 thứ Bảy (13/04) trên kênh HTV7. 

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.