Chạy Đi Chờ Chi: Liệu Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ có làm nên chuyện tại màn xé bảng tên huyền thoại?

Lần đầu tham gia trò chơi xé bảng tên căng não của Running Man Việt, liệu bộ 3 khách mời sẽ có chiến thuật gì tại thử thách cuối đầy cam go này? Sẵn sàng “phản bội" Nam Thư ở tập trước, liệu lần này BB Trần có tiếp tục “lật mặt” để giành chiến thắng hay không? Không biết có phải tiếp tục “chơi dơ" hay không mà cả BB Trần và Ngô Kiến Huy nắm trong tay chiến thuật “tác chiến" của đội hồng Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ. Kết thúc tập 3 với dàn khách mời vô cùng đặc biệt, Running Man Việt sẽ lại mang đến những tràng cười vỡ bụng với “Cuộc Đua Kim Tiền” đầy vật chất cùng những màn “hành hạ" trên nước?

Kết thúc thử thách karaoke “lạ đời”, cả 2 đội tiếp tục tiến đến trận chiến huyền thoại của Running Man – xé bảng tên. Theo những gì diễn ra trong một vài giây “nhá hàng” thì có vẻ như “cặp đôi tự trọng” Ngô Kiến Huy, BB Trần “trúng mánh” khi có trong tay chiến thuật tác chiến của đội Hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Liệu đây có phải là bất lợi của đội Hồng và là lợi thế của đội xanh Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm và BB Trần?

Ưng Hoàng Phúc ướt đẫm mồ hôi sau màn rượt đuổi
Liệu đội Hồng có tiếp tục giành được chiến thắng hay không?

Đối lập với dàn cast “chiến binh lão làng” đã xé bảng tên nhiều tập vừa qua thì hai khách mời nữ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cũng lăn xả bất chấp hình tượng, rượt đuổi căng thẳng không kém. Với ý chí ngút trời cùng những huyền thoại hàng đầu thì liệu team xanh hay hồng sẽ là đội giành chiến thắng cuối cùng của “Cuộc đua đĩa nhạc”?

Liên Bỉnh Phát luôn là một đối thủ đáng gờm trong mắt các thành viên khác
Chàng Bắp với ánh mắt đầy gian xảo, không biết sẽ lại gây ra tai họa gì nữa đây?

Bên cạnh đó, đoạn trailer còn tiết lộ khoảnh khắc chàng trai vốn có vẻ nhát gan trong suốt 3 tập qua – Ngô Kiến Huy đã trực tiếp đưa ra lời thách đấu cùng “lực sĩ” Liên Bỉnh Phát cùng màn giằng co quyết liệt đầy ấn tượng giữa “cậu bé Bỉnh” cùng chiến binh lão làng Ưng Hoàng Phúc.

Ai sẽ giành được chiến thắng chung cuộc của tập này
Cặp đôi ngang tài, nagng sức của Chạy Đi Chờ Chi

Đặc biệt, qua những tiết lộ của Ninh Dương Lan Ngọc trong những hình ảnh nhá hàng cuối tập 3, phải chăng “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ là khách mời tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi? Câu trả lời sẽ được bật mí trên kênh HTV7 vào tối thứ 7 ngày 27/04 lúc 19h30 tuần này.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.