Câu chuyện truyền cảm hứng: Madam Đỗ Thị Kim Liên – U60 nhưng vẫn ra mắt app bảo hiểm 4.0 gây chấn động với người trẻ

“Mua 1 phút, bồi thường 30 giây” là thông điệp đơn giản và đầy đủ nhất mà Madam Liên muốn đem đến cho cộng đồng của mình.

Nhắc đến Madam Đỗ Thị Kim Liên, người ta nghĩ ngay đến chân dung bà hoàng trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Madam Liên là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm với đế chế AAA gây xôn xao thế giới một thời. Cách đây 5 năm, quyết định tạm dừng sự nghiệp đỉnh cao để nhường chỗ cho những bước tiến dài hơi trong tương lai được xem là một sự tiếc nuối lớn.

Nhưng với người phụ nữ dám nghĩ dám làm này, không gì là không thể. Sau 5 năm, Madam Liên trở lại khi đã ở tuổi U60, một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ cho giới công nghệ lẫn bảo hiểm trong nước.

Vào 14h ngày 30/10/2018, tại khách sạn Sheraton, Quận 1, TP.HCM, nhà sáng lập ứng dụng LIAN – Madam Đỗ Thị Kim Liên đã tổ chức họp báo công bố ra mắt ứng dụng công nghệ LIAN bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

“Mua 1 phút, bồi thường 30 giây” là thông điệp đơn giản và đầy đủ nhất mà Madam Liên muốn đem đến cho cộng đồng của mình. Ai nấy đều bất ngờ không thể tin khi một người phụ nữ có thể xây dựng lại đế chế của riêng mình trên nền tảng công nghệ 4.0. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là kết quả của sự phát triển trí tuệ con người trên lĩnh vực khoa học, công nghệ và làm thay đổi mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Không nằm ngoài xu thế hội nhập với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá cạnh tranh, Madam Liên đã nghiên cứu và cho ra đời app LIAN, với tên gọi: LIAN – BẢO HIỂM 24/7.

Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

1. Hướng dẫn cài đặt LIAN:

*Cách 1 :

Bước 1 :  Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN

Bước 2 : Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản  thân và người thân

Bước 4 : Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

*Cách 2 :

Truy cập wesite : www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

*Cách 3

Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

2. Video hướng dẫn cài đặt LIAN:

https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view 

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế, thanh toán tiền điện thoại… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

 LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên,… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng trong thời gian ứng dụng chạy thử nghiệm.

Đây cũng là dự án tâm huyết của Madam Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM, người đã rất thành công trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ trong thời gian qua. Sau nhiều năm trải nghiệm và thành công trong một số lĩnh vực mới, bà Liên quyết định trở lại với vai trò cố vấn đặc biệt cho công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS).

Madam Liên cho biết: “Khi quay trở lại với lĩnh vực bảo hiểm, chắc chắc tôi sẽ thiết kế được nhiều sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp với nhu cầu có thật của người dân Việt Nam.

Ứng dụng LIAN sẽ là minh chứng đầu tiên cung cấp đến khách hàng dịch vụ giá trị có 1 không 2 ở thị trường “mua 1 phút, bồi thường 30 giây”. Đây là chiến lược là đầu tư lâu dài, nghiêm túc và phát triển bền vững hướng đến khách hàng của bà Liên, cố vấn đặc biệt cho VASS.

Lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của Madam Liên, nhiều người trẻ không khỏi thán phục vì sự nỗ lực phi thường của người phụ nữ này. Madam Liên cười và tâm sự: “Ở tuổi u70, bà ngoại tôi còn dám làm với công nghệ 4.0 các bạn còn trẻ đừng ngại thử thách bản thân mình ở bất cứ lĩnh vực nào”.

Loading...

Được đóng lại.