Catwalk cùng “sư phụ” Lan Khuê, Tú Hảo bồi hồi nhớ lại chặng đường Gương mặt thương hiệu 2017

Biểu diễn trên sân khấu, Tú Hảo lập tức hút hồn khán giả nhờ vào nét đẹp hiện đại cùng gương mặt lạnh lùng mang đầy tính thời trang. Đặc biệt, Quán quân “Gương mặt thương hiệu 2017” còn được biểu diễn cùng “sư phụ” Lan Khuê khiến người đẹp vô cùng bồi hồi. 

Tối 11/12, Tú Hảo đã tham dự một sự kiện thời trang lớn tại TP.HCM, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz như: Mỹ Tâm, Thanh Hằng, Midu, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Will… Xuất hiện tại chương trình, Tú Hảo đảm nhận vai trò vedette “con”, sánh bước cùng Lan Khuê trình diễn BST “Môi Điên” của NTK Tom Trandt. 

Đây là BST được làm từ 100% vải tái chế, vải thừa từ các BST trước với thông điệp sẽ mang đến “cuộc sống” mới cho những vật liệu tưởng chừng không thể sử dụng được nữa.

Biểu diễn trên sân khấu, Tú Hảo lập tức hút hồn khán giả nhờ vào nét đẹp hiện đại cùng gương mặt lạnh lùng mang đầy tính thời trang. Đặc biệt, Quán quân “Gương mặt thương hiệu 2017” còn được biểu diễn cùng “sư phụ” Lan Khuê khiến người đẹp vô cùng bồi hồi. 

Tú Hảo tâm sự: “Đã lâu rồi, tôi mới có cơ hội được sải catwalk cùng chị Khuê. Thật sự tôi rất vui và nhớ lại khoảng thời gian hai chị em đồng hành cùng nhau tại ‘Gương mặt thương hiệu 2017’. Tôi vẫn nhớ những khó khăn, vất vả mà hai chị em đã trải qua cùng các bạn trong team để có được thành công như ngày hôm nay.

Nhiều người thường bảo, trong showbiz thì không có tình cảm thật sự nhưng tôi lại nghĩ khác, nếu chúng ta đến với nhau bằng tấm lòng thì tự khắc sẽ nhận lại sự yêu thương chân thành từ đối phương. Những dịp quan trọng nhất của chị, chỉ cần chị Khuê lên tiếng, tôi ngay lập tức có mặt. Hoặc khi chứng kiến sự thành công của học trò, chị Khuê cũng nhắn tin chúc mừng. Vậy là đủ!”. 

Tình cảm của Tú Hảo – Lan Khuê là ví dụ chính xác cho câu nói “Chị ngả em nâng” đang gây sốt trong thời gian qua.

Năm 2018 có thể xem là một năm thành công của Tú Hảo. Bỏ ngoài tai tất cả lời chê bai, dèm pha về vị trí Quán quân, người đẹp sinh năm 1996 khẳng định bản thân qua những bộ ảnh street style thần thái cho những thương hiệu lớn, trở thành một trendsetter thực thụ của thị trường thời trang dành cho giới trẻ Việt Nam.

Đặc biệt, cái tên Tú Hảo còn vươn xa ra thị trường quốc tế khi may mắn lọt vào “mắt xanh” của nhãn hàng mỹ phẩm 9skin và được chọn làm “Gương mặt đại diện chính thức tại Việt Nam”.

Với những chuẩn bị kĩ càng, Tú Hảo đã sẵn sàng tỏa sáng và nắm bắt cơ hội thực hiện ước mơ của bản thân trên con đường thời trang. Đặt ra những mục tiêu rõ ràng, những buổi luyện tập chi tiết, cô nàng sinh năm 1996 kì vọng sẽ trở thành thế hệ người mẫu dẫn đầu xu hướng và hòa nhập với sự phát triển của thời trang quốc tế.

Photo Kiệt Võ
Clip: Rain Dinh
Makeup: Trần Như
Loading...

Được đóng lại.