Cặp Đôi Vàng: Gây bất ngờ ở phút chót, Tuyền Mập khiến giám khảo Cẩm Ly không ngừng phấn khích

Nếu như ở tuần trước, Tuyền Mập – Văn Hương mang đến tiết mục không thể nóng hơn về chủ đề buôn người thì thì trong tập 7 "Cặp Đôi Vàng", cả hai lại biến hóa thành đôi tình nhân rất đáng yêu và nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo Cẩm Ly.

Vòng đối kháng là một trong những vòng hấp dẫn nhất của “Cặp Đôi Vàng” bởi các đội thi hai bảng A, B chia thành hai cặp giáp đấu với nhau. Trong tập 7, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng sẽ cùng đối đầu với cặp đôi Văn Hương – Tuyền Mập. Cặp đôi Yên Nhiên – Hoàng Nguyên sẽ đấu cùng Khưu Huy Vũ – Sơn Ca. Sau đó, ban giám khảo buộc phải chọn 1 trong 2 cặp đối kháng an toàn bước vào vòng tiếp theo và tạm chia tay với đội còn lại.

Trong tập này, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương mang đến liên khúc “Người Thương Kẻ Nhớ – Đám Cưới Người Ta – Giận Hờn 2”. Xây dựng câu chuyện tình yêu giữa một cô gái đợi chờ người yêu trong vô vọng và cuối cùng phải cất bước lấy chồng. Tuy nhiên, ngày vu quy thì người cũ trở về tìm kiếm.

Cứ tưởng Tuyền Mập sẽ là cô dâu nhưng đến phút cuối, cả giám khảo và khán giả đều bất ngờ vì cô dâu hóa ra là một người khác.

Giám khảo Quang Linh chia sẻ tiết mục chặt chẽ từ câu chuyện đến diễn xuất, bố cục, ý tứ. Tuy nhiên, anh khuyên cả hai cần lấy hơi kỹ bởi câu cuối đuôi và gây ra tình trạng hết hơi. Từng là HLV của Văn Hương, giám khảo Cẩm Ly hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu của học trò. Cô tiếp lời: “Đó là tật của Hương vì Hương là người dư hơi rất nhiều. Chính vì vậy em lạm dụng nó. Một bài hát trữ tình phải liền làn hơi thì nó mới ngọt, điều này Ly không bắt bẻ Tuyền bởi Tuyền diễn viên kịch. Nhưng mình biết được khuyết điểm thì sẽ đẹp và hay hơn nhiều”.

Đối đầu với cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo mang đến ca khúc “Người Đã Sang Sông”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dành lời khen cho diễn xuất của cả Lý Thu Thảo và Tuấn Dũng tự nhiên và gần gũi. Tuy nhiên, anh cũng cho biết câu chuyện tình yêu trắc trở mà cặp đôi lồng ghép vào bài hát chưa mang đến cao trào và cho cái kết thêm trọn vẹn.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên mang đến liên khúc “Hòn Vọng Phu 1 và 2”. Giám khảo Quang Linh khẳng định đây là 2 ca khúc rất khó thể hiện và cho rằng cặp đôi hát chưa có nhấn nhá, chưa có độ hùng hồn. Còn giám khảo Cẩm Ly cho biết cặp đôi chưa cảm nhận được tâm trạng của nhân vật trong bài hát này nên không thật sự mang đến thật nhiều màu sắc. Nhưng cô vẫn ghi nhận sự cố gắng của cặp đôi qua từng vòng thi, có sự dấn thân và đầu tư, tập luyện.

Màn đối kháng trực tiếp của Hoàng Nguyên – Yên Nhiên chính là cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, qua liên khúc “Dạ Cổ Hoài Lang – Đêm Gành Hào Nghe Điệu Hoài Lang – Lý Ngựa Ô”Khác với những vòng thi trước, luôn có sự hài hước trong cách dàn dựng, ở vòng này, cặp đôi khai thác những tình tiết bi kịch từ thân phận người phụ nữ thời xưa, nhất là những người phụ nữ không thể sinh con và chịu điều tiếng xã hội.

Sau tập 7, 4 vị giám khảo đã bất ngờ quyết định 2 cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng đều bước vào vòng trong. Với hai cặp còn lại, chủ nhân các ghế nóng đã trao vé cho Sơn Ca – Khưu Huy Vũ và tạm chia tay với Yên Nhiên – Hoàng Nhiên.

Tập 8 “Cặp Đôi Vàng” sẽ là màn đối đầu cả 4 cặp đôi còn lại: Nam Em – Mạnh Đồng, Triệu Long – Thanh Lan, Đông Dương – Như Huỳnh, Lê Trang – Thanh Vinh. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 11/12 trên kênh THVL1. 

Loading...

Được đóng lại.