Các fan không phải photoshop nữa đâu vì cuối cùng Wendy (Red Velvet) cũng chịu cắt tóc ngắn rồi

So với hồi để tóc dài, Wendy (Red Velvet) trông xinh hơn, trẻ trung hơn hẳn khi để tóc ngắn ngang vai.

Trong Red Velvet, Wendy và Irene là hai người chung thủy với tóc dài nhất bởi kể từ khi hoạt động nghệ thuật tới nay, người ta chưa từng thấy họ cắt tóc ngắn. Họ có thể cắt mái, nhuộm tẩy, uốn xoăn, duỗi thẳng đủ kiểu nhưng nhất quyết là không đủ quyết tâm để tạm biệt tóc dài thân thương. Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đã đến, sau tất cả, Wendy cũng chịu thay đổi. Lần đầu tiên, người ta được nhìn thấy cô nàng để tóc ngắn suốt ngần ấy năm rồi.

Mái tóc ngắn nhất mà Wendy từng để cũng vẫn dài qua vai cỡ chục phân, còn đa phần, cô luôn nuôi tóc dài ngang lưng, khi duỗi thẳng, lúc làm xoăn, tùy từng sự kiện. Nhưng cô đâu biết rằng, bộ tóc dài ngoằng tưởng như rất xinh này lại khiến cô bớt thu hút đi mấy phần.
Các fan mong mỏi Wendy cắt tóc lắm, thậm chí còn từng photoshop tóc ngắn cho cô rồi đấy chứ, với hy vọng sớm ngày idol của mình sẽ đổi ý…

Và may quá, cuối cùng ngày ấy cũng đến. Trong chuyến bay sang Nhật mới đây để tổ chức concert, dân tình mắt tròn mắt dẹt không nhận ra Wendy. Vì cô đã thực sự cắt tóc ngắn ngang vai rồi!!!!

Không hiểu vì chiều fan hay bản thân cũng muốn thay đổi mà Wendy lại quyết cắt tóc ngắn. Nhưng dù lí do là gì thì cũng không quan trọng, cái chính là cô vẫn rất xinh, trẻ trung và mũm mĩm đáng yêu hơn với kiểu tóc này. Nói không ngoa, đây có lẽ là quyết định đột phá nhất trong hành trình thay đổi nhan sắc của cô từ trước đến nay.

Tóc ngắn và mái thưa, Wendy giờ đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc. Netizen Hàn thì chẳng biết làm gì ngoài… khen cô đến tận mây xanh.

“Wendy tỏa ra một nguồn năng lượng thật đặc biệt, cô ấy xinh quá đi mất.”

“Xinh đẹp đến không thể ngờ được.”

“Đây là kiểu tóc đẹp nhất của cô ấy từ trước đến nay.”

“Phong cách này quá hợp, tôi mong cô ấy sẽ tiếp tục theo đuổi nó.”

“Chắc chắn đây là lần cô ấy xinh đẹp nhất.”

“Tóc ngắn hợp với cô ấy ghê.”

Nguồn: Pann / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.