BXH thương hiệu nhóm nhạc Kpop tháng 2: BTS và Black Pink tiếp tục thống lĩnh, Wanna One tuột hạng hậu tan rã

Nếu vị trí thứ 1 và 2 của BXH thương hiệu nhóm nhạc Kpop tháng 2 vẫn là 2 cái tên quen thuộc thì các vị trí còn lại sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Đến hẹn lại lên, mới đây Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cho ca sĩ, nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong tháng 2/2019 sau khi tiến hành phân tích số liệu về chỉ số truyền thông, tương tác và tần suất hoạt động của các nghệ sĩ xứ củ sâm từ ngày 3/1- 4/2. Top 10 sao Kpop hot nhất tháng 2 đã lộ diện với kết quả vô cùng bất ngờ.

Theo đó, BTS đã xuất sắc giành ngôi vương với số điểm áp đảo các nghệ sĩ khác với 15,692,222 điểm. Nhận xét về vị trí quán quân của BTS, một đại diện đến từ Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chia sẻ rằng những cụm từ có thứ hạng cao nhất trong quá trình phân tích từ khóa của nhóm nam này bao gồm: “hạnh phúc”, “dễ thương”, “lạnh lùng”. Trong khi đó, những liên kết liên quan đến nhóm có thứ hạng cao nhất là “YouTube” “Billboard”, và “Jimin”.  Kết quả phân tích tỷ lệ tiêu cực – tích cực của BTS cho thấy các chàng trai đến từ BigHit nhận được 85,77% phản ứng tích cực từ công chúng Hàn Quốc.

Không thua kém gì đàn anh, Black Pink và đặc biệt riêng Jennie đã vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám để giành hạng cao trong top 5 với 2 vị trí là thứ 2 và thứ 5. Trong khi đó, vị trí thứ 3 thuộc về một cái tên vô cùng mới lạ – Ben. Nữ ca sĩ chiếm được trái tim của người nghe nhạc châu Á qua các ca khúc nhạc phim.

Black Pink.
Jennie.
Ben.

Đặc biệt, gây bất ngờ không kém nữ ca sĩ Ben, chính là nhóm nhạc nam Wanna One. Mặc dù chỉ mới chính thức tan rã chưa đầy 10 ngày, tuy nhiên danh tiếng của nhóm đã “rớt thê thảm” khi xếp hạng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Wanna One.

Dưới đây là Top 10 Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cho ca sĩ, nhóm nhạc tháng 2/2019:

  1. BTS
  2. BLACKPINK
  3. Ben
  4. GFRIEND
  5. Jennie (Black Pink)
  6. TWICEE
  7. Chungha
  8. Wanna One
  9. SEVENTEEN
  10. IZ*ONE

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.