Bức ảnh hot nhất ngày: Khoảnh khắc “Black Pink” gặp gỡ 4 cô gái đến từ Hàn Quốc?

Khi Jaden Smith và DJ Diplo gặp gỡ Black Pink, ai mới là Black Pink thật sự?

Một bức ảnh mới đây đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội về cuộc gặp gỡ rất nhiều duyên nợ giữa… Black Pink và Black Pink? Chỉ từ một bức ảnh mà fan yêu âm nhạc trên khắp thế giới chắc phải vội vàng đi hỏi Google xem: Ai mới là Black Pink thật sự?

Câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ của 4 cô gái trong một nhóm nhạc Hàn Quốc với một anh chàng nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng thế giới ở Lễ hội âm nhạc Coachella – chính là Jaden Smith. Họ chụp chung với nhau một bức ảnh kỉ niệm giữa người nổi tiếng và người nổi tiếng thôi mà bao nhiêu giá trị bị đảo lộn hết cả…

“Black Pink và 4 cô gái đến từ Hàn Quốc”, một dòng mô tả gây hoang mang thật sự cho tất cả những ai biết đến nhóm nhạc nữ Black Pink.

Bức ảnh hot nhất ngày: Khoảnh khắc Black Pink gặp gỡ 4 cô gái đến từ Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Ai bảo Jaden Smith mặc đồ chuẩn Đen – Hồng lại còn nhuộm hẳn tóc hồng tươi làm gì cơ chứ, cướp luôn tên nhóm nhạc của người ta rồi kìa!

Bức ảnh hot nhất ngày: Khoảnh khắc Black Pink gặp gỡ 4 cô gái đến từ Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Nào hãy cùng nhau xem bức hình này và hát vang “Black Pink in your area”!!

Bức ảnh hot nhất ngày: Khoảnh khắc Black Pink gặp gỡ 4 cô gái đến từ Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Không chỉ có Jaden Smith đã cướp đi thương hiệu Đen Hồng của nhóm nhạc Black Pink mà đến cả DJ Diplo cũng đã không cho Black Pink một cơ hội nào được là chính mình. Lại phải hỏi lần nữa, ai mới là Black-Pink đây?

Đủ cả Black lẫn Pink rồi nhé!

Vâng, chỉ có duy nhất Black Pink không phải là Black Pink khi Black Pink chụp hình cùng những người mặc đồ Black Pink thôi các bạn ạ…

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.