Tung teaser, BLACKPINK khiến fan Kpop “phát điên”!

Chỉ 19 giây nhưng chất nhạc và màu sắc từ MV đủ khiến fan Kpop rần rần, đứng ngồi không yên.

0

BlackPink vừa tung teaser cho ca khúc mới toanh “DDU-DU DDU-DU”. Chỉ 19 giây thôi nhưng chất nhạc và màu sắc từ MV gây thu hút lập tức. Sau “Boombayah”, “Playing With Fire”, “Whistle” hay gần đây nhất là “As If It’s Your Last” thì việc ca khúc mới của 4 nàng gà cưng YG thành hit cũng là chuyện thường ngày ở huyện! 

Suốt vài tuần qua, cộng đồng BLINK (fandome của BlackPink) và fan Kpop nói chung đã đứng ngồi không yên với loạt hình ảnh thả thính của girl group nhà YG. Từ bìa album, moving poster, visual photo book, postcard đến visual siêu lung linh hoành tráng từ 4 thành viên.

Image may contain: 4 people, text

Image may contain: 4 people, text and closeup

Được biết, mini album đầu tiên “Square Up” sẽ trình làng online vào ngày 15/06, offline ngày 21/06 tới đây.  Với 2 phiên bản: Đen – Hồng đúng như tên nhóm, mỗi album gồm: CD + Photobook+ Lenticular Lyrics Book + Photo Postcard (1EA) + Photocard (1EA/Random) + Selfie Photocard (1EA/Random).

No automatic alt text available.

Image may contain: text

Image may contain: text

Mini album chỉ vỏn vẹn 4 bài nên nhiều khả năng sẽ có MV cho tất cả, mà MV của nhà YG thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng!

Image may contain: text

Nguồn: BLACKPINK Official

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.