Black Pink trở về nước sau concert thành công ở Philippines: Lisa mệt mỏi không cười nổi, Jennie lộ chân ngắn củn

Sau đêm diễn thành công ở Philippines vào tối ngày 2/2, cuối cùng Black Pink cũng đã về nước trong sự chờ đón của người hâm mộ.

Tối ngày 3/2, sau khi hoàn thành xong các lịch trình tại Philppines với đêm diễn vô cùng thành công, thu hút hơn 15 nghìn khán giả, các thành viên nhóm nhạc nữ Black Pink đã nhanh chóng có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. 

Có lẽ vừa trải qua chuyến bay dài, thế nên các thành viên không giấu được sự mệt mỏi trên khuôn mặt. Nếu như thường ngày, Lisa đều mang đến sự tươi trẻ mỗi khi xuất hiện thì lần này, em út Black Pink xuất hiện với khuôn mặt “lạnh như băng”. Không những thế, Jennie cũng lộ nhược điểm chân chân ngắn củn của mình. Riêng Jisoo và Rosé mang đến cho khán giả những khoảnh khắc “đốn tim” khi khoe nhăn sắc xuất thần ở sân bay.

Mặc dù bị đèn flash chiếu thẳng vào mặt, tuy nhiên Lisa vẫn vô cùng xinh đẹp với làn da đẹp không tì vết.

Jennie không giấu được sự mệt mỏi, lộ khuyết điểm chân ngắn.

Jisoo khiến fan ngất ngây với những khoảnh khắc đẹp xuất thần, khoe gu thời trang cá tính mà không cần quá chỉn chu, cầu kỳ về ngoại hình.

Rosé “lên đời” nhờ mái tóc nhuộm vàng cá tính. Cô nàng trông không khác gì siêu mẫu, toát lên thần thái sang chảnh như đi catwalk.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.