Black Pink tiếp tục “gây bão” trên sóng truyền hình Mỹ: Đạt No.1 top trend toàn cầu nhưng vẫn bị chỉ trích vì lý do này

Mặc dù nhận được sự khen ngợi của khán giả bởi màn thể hiện đẳng cấp trên sân khấu debut tại Mỹ, tuy nhiên Black Pink vẫn bị mất điểm chỉ vì một lỗi sửa hoài không được!

Trưa ngày 12/2, Black Pink đã chính thức góp mặt tại talkshow đình đám nhất của Mỹ – “The Late Show with Stephen Colbert”. Tại đây, các cô gái vàng nhà YG đã chiêu đãi khán giả với bản hit đình đám nhất của nhóm “Ddu-Du Ddu-Du” và nhận được nhiều lời khen ngợi. Chính nhờ màn debut đầy tự tin này đã giúp Black Pink nhanh chóng lọt top trend toàn thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vấn đề khiến người hâm mộ của nhóm không hài lòng, đó là trang phục.

Ngay sau khi xuất hiện tại The Late Show with Stephen Colbert, Black Pink nhanh chóng chiếm đóng top trend trên Twitter.

Black Pink thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện tại “The Late Show with Stephen Colbert”.

Theo đó, ngay sau khi đoạn video biểu diễn của Black Pink được đăng tải rất nhiều cư dân mạng đã vào chỉ trích stylist của nhóm vì chuẩn bị trang phục quá xấu. Đặc biệt đây lại còn là sân khấu debut của Black Pink tại Mỹ, nên làn sóng chỉ trích dành cho đội ngũ stylist của girlgroup 4 thành viên còn dữ dội hơn.

“Tôi không tin YG lại quá lì đòn đến mức không chịu đổi stylist như thế này”, “Thật xấu hổ”, “Họ phải đuổi cả cái team của stylist đi, cả người làm tóc luôn. Coi họ cho Lisa với Rosé mặc gì kìa”, “Lisa ăn mặc chán quá vậy”, “Ai đã hại các cô gái của chúng tôi”,… Cư dân mạng bình luận dưới phần biểu diễn của Black Pink.

Được biết vào ngày 13/2, Black Pink sẽ còn một màn trình diễn khác tại talkshow “Good Morning America”.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.