Black Pink nhận “cú đúp” giải thưởng tại Golden Disc Awards, nhưng sân khấu từng hứa là “huyền thoại” lại bị chê tới tấp

Xem ra người hâm mộ vẫn chưa hài lòng với những gì mà Black Pink từng tiết lộ trước đó rằng sẽ có một sân khấu huyền thoại tại Golden Disc Awards 2019.

Golden Disc Awards lần thứ 33 ngày đầu tiên đã kết thúc với những giải thưởng quan trọng được trao cho những người xứng đáng nhất. So với các giải thưởng cuối năm đã diễn ra trước đó tại Hàn Quốc, có thể nói Golden Disc Awards 2019 năm nay được đánh giá là một lễ trao giải công bằng, uy tín, khiến số đông khán giả cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, vẫn tồn đọng những câu chuyện bên lề khiến cộng đồng fan Kpop cảm thấy chưa thỏa mãn.

Cụ thể, theo như cộng đồng fan Black Pink, phần trình diễn của nhóm chưa “đã mắt” và chẳng khác gì sân khấu “nâng cấp” của Melon Music Awards diễn ra vào hồi đầu tháng 12/2018. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn cho rằng, Black Pink đã “thất hứa” khi từng tiết lộ đây sẽ là sân khấu huyền thoại của nhóm trước khi girlgroup chính thức Mỹ tiến.

Video trình diễn của Black Pink tại Golden Disc Awards 2019:

Tuy nhiên có thể thấy, so với sân khấu Melon Music Awards 2018, ở sân khấu Golden Disc Awards 2019 màn trình diễn của Black Pink chỉ “nhỉnh” hơn 1 chút khi các thành viên được… catwalk thêm một đoạn. Chưa kể, ở ca khúc “Ddu-Du Ddu-Du” còn bị… cắt hết một nữa khiến khán giả cảm thấy bị rời rạc.

Nhiều người hâm mộ không ngại “mỉa mai” sân khâu của Black Pink tại Golden Disc Awards 2019.

Bạn cảm thấy sân khấu của Black Pink tại Golden Disc Awards 2019 có xứng đáng là “huyền thoại” chưa?

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.